Lịch sử đối đầu Bỉ vs Thụy Điển, 1h45 ngày 17/10: Đội nhà dễ thở

Trí Minh

Thứ bảy, 14/10/2023 10:06 (GMT+7)

Soikeobongda cập nhật mới nhất lịch sử đối đầu Bỉ vs Thụy Điển. Theo dõi thành tích đối đầu giữa Bỉ vs Thụy Điển cùng các nhận định khách quan từ chuyên gia.

Lịch sử đối đầu Bỉ vs Thụy Điển, 1h45 ngày 17/10: Đội nhà dễ thở - Ảnh 2

Lịch sử đối đầu Bỉ vs Thụy Điển

Đội tuyển quốc gia Bỉ đã hoàn thành nhiệm vụ tại vòng loại Euro năm nay. Khi mà ở thời điểm hiện tại, Lukaku cùng các đồng đội đã chắc chắn cho được cho mình một suất đến Đức mùa sau. Trong khi đó, Thụy Điển trên lý thuyết vẫn còn cơ hội song điều đó khá mong manh. Hành quân đến sân nhà của Bỉ trong cuộc đấu sắp tới cũng đã là một thử thách lớn cho Lindelof cùng các đồng đội.

Lịch sử đối đầu Bỉ vs Thụy Điển, 1h45 ngày 17/10: Đội nhà dễ thở - Ảnh 3

Đối đầu với Bỉ chưa bao giờ là dễ dàng với Thụy Điển. Đặc biệt là trong những năm trở lại đây. Trong quá khứ, cả hai đội cũng đã có tổng cộng 9 lần gặp nhau. Thành tích cả hai đạt được khá chênh lệch. Về phần mình, đội khách đã mang về được 3 chiến thắng song lại phải đón nhận về đến 6 thất bại.

Vào giai đoạn trước những năm 2000, thực lực của cả hai là tương đối cân bằng. Ở thời điểm này, họ đã có 6 cuộc đụng độ với nhau, Mỗi bên mang về 3 chiến thắng. Tuy nhiên trong những năm vừa qua, với thế hệ vàng của mình, Bỉ đã cho thấy sức mạnh của mình là vượt trội hơn nhiều so với đối thủ của mình. Với những Lukaku, Kevin de Bruyne, Hazard,... đội chủ nhà thậm chí đã có thời điểm dẫn đầu trên bảng xếp hạng FIFA.

Lịch sử đối đầu Bỉ vs Thụy Điển, 1h45 ngày 17/10: Đội nhà dễ thở - Ảnh 4

Phong độ của cả hai đội bóng Bỉ vs Thụy Điển đến trước trận đấu lần này cũng là rất khác biệt. Trong khi đội chủ nhà đã cho thấy chuỗi thành tích ấn tượng với mạch 4 trận toàn thắng. Thì Thụy Điển cũng có được màn trình diễn không quá tệ. Họ đem về 3 thắng lợi sau 5 cuộc đấu mới nhất.

Bài viết liên quan