Lịch sử đối đầu Flamengo vs Bragantino, 7h30 ngày 24/11: Ưu thế lớn trên sân nhà

Trí Minh

Thứ ba, 21/11/2023 09:38 (GMT+7)

Soikeobongda cập nhật mới nhất lịch sử đối đầu Flamengo vs Bragantino. Theo dõi thành tích đối đầu giữa Flamengo vs Bragantino cùng các nhận định khách quan từ chuyên gia.

Lịch sử đối đầu Flamengo vs Bragantino, 7h30 ngày 24/11: Ưu thế lớn trên sân nhà - Ảnh 1

Lịch sử đối đầu Flamengo vs Bragantino

Những cuộc chạm trán giữa Flamengo vs Bragantino đang chứng kiến sự vượt trội của những đội bóng có được ưu thế sân nhà. Chỉ cần nhìn vào 2 lần gần nhất mà họ gặp nhau, lần lượt mỗi đội đều mang về một chiến thắng đậm với 4 bàn thắng được ghi. Và đương nhiên đó là những trận đấu mà họ được chơi trên thánh địa quen thuộc của mình. 

Lịch sử đối đầu Flamengo vs Bragantino, 7h30 ngày 24/11: Ưu thế lớn trên sân nhà - Ảnh 2

Trong quá khứ của mình, cả hai đội đã có tổng cộng 8 lần đụng độ với nhau. Và kết quả dường như đang hơn nghiêng về phía của đội khách ở trận đấu sắp tới. Khi mà Bragantino đã có đến 4 lần đả bại đối thủ của mình. Trong khi đó, những gì mà Flamengo làm được chỉ là 1 chiến thắng trên sân nhà ở mùa giải trước. Còn lại, cả hai đã cầm chân nhau trong 3 trận đấu còn lại.

Rõ ràng với thành tích từ trước đến nay, dù là đội bóng làm khách thế nhưng Bragantino vẫn có quyền tự tin mang về trọn vẹn 3 điểm. Bởi ở trong trận đấu lượt đi, Bragantino đã mang đến màn trình diễn cực kỳ ấn tượng. Đội bóng này lần lượt tạo ra hàng loạt cơ hội. Họ làm chủ hoàn toàn cục diện trận đấu và mang về đến 4 bàn thắng để nhấn chìm Flamengo.

Lịch sử đối đầu Flamengo vs Bragantino, 7h30 ngày 24/11: Ưu thế lớn trên sân nhà - Ảnh 3

Bên cạnh đó, phong độ của Bragantino tính đến trước trận đấu lần này cũng là khá ổn định. Đội khách mang về được 2 chiến thắng và 1 trận hòa trong 5 lần ra sân gần nhất. Trong khi đó, Flamengo cũng có được thành tích tương tự. Cả hai hiện tại cũng chỉ hơn kém nhau vỏn vẹn 2 điểm thế nên một chiến thắng trong trận đấu sắp tới sẽ ảnh hưởng nhiều đến cục diện của họ trên bảng xếp hạng.

Bài viết liên quan