Lịch sử đối đầu Lille vs Marseille, 2h ngày 6/4: Quá khó cho đội khách

Trí Minh

Thứ tư, 03/04/2024 10:19 (GMT+7)

Soikeobongda cập nhật mới nhất lịch sử đối đầu Lille vs Marseille. Theo dõi thành tích đối đầu giữa Lille vs Marseille cùng các nhận định khách quan từ chuyên gia.

Lịch sử đối đầu Lille vs Marseille

Tới đây trong khuôn khổ vòng đấu thứ 28 Ligue 1, Lille vs Marseille sẽ có cuộc đụng độ có thể xem là tâm điểm vòng này. Trên thực tế thì phong độ của đôi bên đang là những sự trái ngược vô cùng lớn.

Cụ thể Marseille vừa trải qua trận thua thứ 3 liên tiếp sau khi để PSG quật ngã với tỷ số 2 – 0. Trước đó, họ cũng bị lần lượt Rennes đánh bại tại Ligue 1 và Villarreal đánh bại tại Europa League. Rõ ràng phong độ của đội bóng thành phố Cảng đang là rất báo động và bất cứ một cú sảy chân nào có thể khiến họ phải nhận thêm đau đớn.

Lịch sử đối đầu Lille vs Marseille, 2h ngày 6/4: Quá khó cho đội khách - Ảnh 1

Ở bên kia chiến tuyến, Lille lúc này vẫn đang cho thấy một thành tích tạm ổn khi mà bất bại ở 5 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Dẫu vậy cũng cần chú ý là họ hòa quá nhiều khi 3 trong 5 trận đó là hòa. Điều này buộc họ phải nỗ lực nhiều hơn với hy vọng có được 3 điểm trọn vẹn trước Marseille trận này.

Lần gần nhất Lille vs Marseille gặp nhau đã khép lại với kết quả hòa không bàn thắng. Tính trong số 10 trận gần nhất 2 đội bóng này đụng độ nhau, Lille có tổng cộng 4 chiến thắng để hòa 3 và thua 3 trận. Đánh giá khách quan thì Marseille không phải là đối thủ quá khó chịu với Lille ở thời điểm hiện tại và cả trong quá khứ.

Lịch sử đối đầu Lille vs Marseille, 2h ngày 6/4: Quá khó cho đội khách - Ảnh 2

Giai đoạn Lille bị chèn ép gắt gao bởi Marseille đã sớm khép lại kể từ năm 2018. Khi ấy cứ gặp Marseille là Lille lại thất thủ ở các năm 2016, 2017 và 2018 với 3 trận thua liên tiếp. Phải tới cuối 2018, Lille quật ngã Marseille 3 – 0 và mọi thứ trở về cân bằng từ đó cho tới nay. Chung quy lại, lịch sử đối đầu lẫn phong độ hiện tại đang ủng hộ Lille trong trận này. Với một thành tích tệ hại vừa qua, rõ ràng Marseille có lý do để lo lắng hơn cả.

Bài viết liên quan