Lịch sử đối đầu Mỹ vs Panama, 6h30 ngày 13/7 - Gold Cup

Trí Minh

Thứ ba, 11/07/2023 09:18 (GMT+7)

Soikeobongda cập nhật mới nhất lịch sử đối đầu Mỹ vs Panama. Theo dõi thành tích đối đầu giữa Mỹ vs Panama cùng các nhận định khách quan từ chuyên gia.

Lịch sử đối đầu Mỹ vs Panama, 6h30 ngày 13/7 - Gold Cup - Ảnh 1

Lịch sử đối đầu Mỹ vs Panama

Hành trình đến với trận đấu bán kết Gold Cup của cả hai đội bóng Mỹ vs Panama là tương đối giống nhau. Họ không gặp phải quá nhiều thử thách ở các vòng đấu trước. Mỹ lần Panama đều là đội bóng có được vị trí nhất bảng khi vòng bảng khép lại. Còn ở vòng tứ kết, họ đều gặp các đội bóng không có được phong độ tốt như Qatar và Canada.

Lịch sử đối đầu Mỹ vs Panama, 6h30 ngày 13/7 - Gold Cup - Ảnh 2

Nhìn chung phong độ của đội tuyển Mỹ phần nào đó vẫn nhỉnh hơn so với đối thủ sắp tới của họ. Khi mà đội bóng này vẫn đang bất bại từ đầu năm đến nay. Họ đã chơi tổng cộng 10 trận và đem về được 7 thắng lợi. Không những vậy, các đội bóng mà Mỹ vượt qua đều là những đội bóng có chất lượng chuyên môn khá cao.

Trong khi đó, thành tích bất bại chỉ mới được Panama tạo ra tại giải đấu lần này. Họ không thua trong cả 4 trận đã chơi ở Gold Cup năm nay. Dù vậy các đội bóng mà Panama chạm trán khó có thể đạt được chất lượng chuyên môn ngang với đối thủ sắp tới của họ.

Mỹ vs Panama không còn quá xa lạ với nhau. Từ năm 2019 đến nay, cả hai đã có được 5 lần đụng độ với nhau. Thành tích trong 5 trận đấu này đang nghiêng nhiều về phía của Mỹ. Khi mà đội bóng này chỉ để cho đối thủ vượt qua 1 lần duy nhất. Phần còn lại, họ thắng trong cả 4 trận đấu.

Bài viết liên quan