Lịch sử đối đầu nữ Anh vs nữ Đan Mạch, 15h30 ngày 28/7 - World Cup Nữ

Trí Minh

Thứ năm, 27/07/2023 10:17 (GMT+7)

Soikeobongda cập nhật mới nhất lịch sử đối đầu nữ Anh vs nữ Đan Mạch. Theo dõi thành tích đối đầu giữa nữ Anh vs nữ Đan Mạch cùng các nhận định khách quan từ chuyên gia.

Lịch sử đối đầu nữ Anh vs nữ Đan Mạch, 15h30 ngày 28/7 - World Cup Nữ - Ảnh 1

Lịch sử đối đầu nữ Anh vs nữ Đan Mạch

Dù có được thắng lợi trong ngày đầu ra quân song màn trình diễn của đội tuyển nữ Anh khó có thể làm hài lòng người hâm mộ. Chỉ phải đối đầu với một đội bóng yếu hơn rất nhiều là Haiti, thế nhưng Tam Sư chỉ có thể mang về được thắng lợi tối thiểu. Vấn đề trong khâu dứt điểm đang hiện hữu khá rõ ràng. Khi mà thống kê cho thấy đội nữ Anh chơi hoàn toàn vượt trội so với đối thủ, họ tạo ra đến 19 cú sút song chỉ một nửa trong số đó đi trúng đích cùng với đó là vỏn vẹn 1 bàn thắng duy nhất.

Lịch sử đối đầu nữ Anh vs nữ Đan Mạch, 15h30 ngày 28/7 - World Cup Nữ - Ảnh 2

Ở chiều ngược lại, Đan Mạch cũng đã gặp phải tương đối nhiều khó khăn trong trận đấu ra quân. Đụng độ với các cô gái Trung Quốc, đại diện của châu  u đã phải đợi đến phút thi đấu chính thức cuối cùng mới có thể có được niềm vui chiến thắng với bàn thắng được ghi do công của Vangsgaard. Thắng lợi tối thiểu này vẫn giúp cho họ có được lợi thế trong 2 vòng đấu còn lại.

Trong quá khứ, cả hai đội bóng nữ Anh vs nữ Đan Mạch đã chạm mặt nhau tổng cộng 5 lần. Và thống kê kết quả đang chỉ ra sự vượt trội của Tam Sư. Các cô gái của xứ sở sương mù đã có được đến 4 chiến thắng và chỉ để cho đối thủ vượt qua 1 lần duy nhất ở Euro 2005. Với tương quan lực lượng như hiện tại, khả năng cao đội nữ Anh sẽ tiếp tục gieo sầu cho đối thủ của mình.

Bài viết liên quan