Lịch sử đối đầu nữ Bồ Đào Nha vs nữ Mỹ, 14h ngày 1/8 - World Cup Nữ 2023

Lan Phương

Thứ hai, 31/07/2023 14:40 (GMT+7)

Soikeobongda cập nhật mới nhất lịch sử đối đầu nữ Bồ Đào Nha vs nữ Mỹ. Theo dõi phân tích lịch sử đối đầu giữa nữ Bồ Đào Nha vs nữ Mỹ cùng các nhận định khách quan từ chuyên gia.

Lịch sử đối đầu nữ Bồ Đào Nha vs nữ Mỹ, 14h ngày 1/8 - World Cup Nữ 2023 - Ảnh 2

Lịch sử đối đầu nữ Bồ Đào Nha vs nữ Mỹ

Trước khi bước vào trận đấu cuối cùng của vòng bảng, cả hai đội đều đang còn nguyên cơ hội để đi tiếp vào vòng trong, khi mà hiện tại đội tuyển nữ Mỹ đang có 4 điểm, trong khi nữ Bồ Đào Nha đang có 3 điểm sau 2 lượt trận đã đấu, do đó, mục tiêu giành ba điểm sau 90 phút tới đây đều là điều mà cả hai đội đang hướng tới. 

Mặc dù chỉ có được một kết quả hòa trong lần ra quân gần nhất trước đội tuyển nữ Hà Lan, tuy nhiên, đội tuyển nữ Mỹ vẫn thể hiện được lối chơi có nét trước đối thủ, họ cũng đang có chuỗi thành tích bất bại sau 11 trận đấu gần nhất, trong đó có tới 10 chiến thắng. 

Lịch sử đối đầu nữ Bồ Đào Nha vs nữ Mỹ, 14h ngày 1/8 - World Cup Nữ 2023 - Ảnh 1

Với việc có được niềm vui trong trận đấu gần nhất, đội tuyển nữ Bồ Đào Nha đã thắp lên hy vọng vào một tấm vé đi tiếp, tuy nhiên, đối thủ của họ trong trận đấu quyết định lại là đội tuyển nữ Mỹ, đây thực sự là một thử thách vô cùng khó khăn đối với đại diện của Châu  u.

Theo thống kê về thành tích đối đầu giữa hai đội, với việc giành được chiến thắng sau cả 5 lần chạm trán gần nhất với đối thủ, đội tuyển nữ Mỹ đang cho thấy sự áp đảo của mình mỗi khi gặp đội tuyển nữ Bồ Đào Nha. Có được lợi thế quá lớn về thành tích đối đầu, đội tuyển nữ Mỹ tự tin giành trọn vẹn ba điểm.

Bài viết liên quan