Lịch sử đối đầu nữ Canada vs nữ Úc, 17h ngày 31/7 - World Cup Nữ

Trí Minh

Thứ bảy, 29/07/2023 07:35 (GMT+7)

Soikeobongda cập nhật mới nhất lịch sử đối đầu nữ Canada vs nữ Úc. Theo dõi thCanada tích đối đầu giữa nữ Canada vs nữ Úc cùng các nhận định khách quan từ chuyên gia.

Lịch sử đối đầu nữ Canada vs nữ Úc, 17h ngày 31/7 - World Cup Nữ - Ảnh 1

Lịch sử đối đầu nữ Canada vs nữ Úc

Sau khi mang về thắng lợi quan trong trước Ireland, đội tuyển nữ Úc lại bất ngờ gây thất vọng khi không thể vượt qua Nigeria. Là những người mở điểm ở phút bù giờ đầu tiên của hiệp 1 song các cô gái xứ chuột túi ngay lập tức mất đi lợi thế khi tiếng còi kết thúc hiệp 1 vang lên. Qua đầu hiệp 2, họ chơi trùng xuống và để cho Nigeria liên tiếp đem về 2 bàn thắng. Nỗ lực vùng lên của Úc cũng chỉ giúp họ có 1 bàn thắng ở phút bù giờ cuối cùng hiệp 2.

Lịch sử đối đầu nữ Canada vs nữ Úc, 17h ngày 31/7 - World Cup Nữ - Ảnh 2

Thất bại này khiến cho Úc phải cạnh tranh trực tiếp tấm vé đi tiếp với đối thủ sắp tới của họ. Ở thời điểm hiện tại, Canada đang phần nào có lợi thế hơn. Đội bóng này đã có được 4 điểm sau khi đánh bại Ireland ở cuộc đấu vừa qua. Nhiệm vụ của họ trong trận đấu tới chỉ cần không thua. Mặc cho lối chơi mà đội bóng Bắc Mỹ mang đến giải đấu năm nay chưa thực sự thuyết phục song họ chưa bao giờ là đối thủ dễ dàng cho mọi đội bóng nữ. 

Thành tích đối đầu đang ủng hộ cho các cô gái đất nước lá phong đỏ. Trong quá khứ, đội tuyển nữ Canada vs nữ Úc đã chạm mặt nhau tổng cộng 4 lần. Và trong số này đã có đến 3 chiến thắng thuộc về phía Canada. Những gì mà đội tuyển nữ Úc có được là trận hòa 2-2 tại World Cup nữ 2007.

Bài viết liên quan