Lịch sử đối đầu nữ Đan Mạch vs nữ Tây Ban Nha, 23h00 ngày 05/07 - Giao hữu quốc tế

Trí Minh

Thứ ba, 04/07/2023 08:05 (GMT+7)

Soikeobongda cập nhật mới nhất lịch sử đối đầu nữ Đan Mạch vs nữ Tây Ban Nha. Theo dõi thành tích đối đầu giữa nữ Đan Mạch vs nữ Tây Ban Nha cùng các nhận định khách quan từ chuyên gia.

Lịch sử đối đầu nữ Đan Mạch vs nữ Tây Ban Nha, 23h00 ngày 05/07 - Giao hữu quốc tế - Ảnh 4

Lịch sử đối đầu nữ Đan Mạch vs nữ Tây Ban Nha

Đều là những cường quốc tại bóng đá Nam, với bóng đá nữ cả Đan Mạch lẫn Tây Ban Nha cũng đều là những cái tên đáng gờm của châu  u lẫn thế giới. Trong quá khứ, các cô gái của hai quốc gia này cũng đã kịp có được 3 cuộc gặp gỡ nhau. Thành tích trong 3 lần chạm trán này đang ủng hộ cho đội bóng xứ Bò Tót. Khi mà đội tuyển nữ Tây Ban Nha vẫn đang bất bại trước đối thủ với 2 chiến thắng và 1 trận hòa.

Dù vậy, Tây Ban Nha không hẳn quá vượt trội so với đối thủ của mình. Bởi ở chiến thắng gần nhất của mình, họ cũng đã phải thi đấu rất chật vật trước các cô gái Đan Mạch. Thậm chí, phải đến phút thi đấu cuối cùng thì Cardona mới đem về được bàn thắng duy nhất cho Bò Tót ở cuộc đấu đó.

Lịch sử đối đầu nữ Đan Mạch vs nữ Tây Ban Nha, 23h00 ngày 05/07 - Giao hữu quốc tế - Ảnh 5
Hành quân xa nhà trong trận đấu sắp tới sẽ không phải là thử thách đối với đoàn quân của huấn luyện viên Alexia Putellas. Bởi đội khách vẫn đang duy trì được thành tích toàn thắng trong cả 4 trận đấu gần nhất.

Trong khi đó, đội tuyển nữ Đan Mạch cũng không hề kém cạnh. Đội bóng này cũng đã có được thành tích tương tự Tây Ban Nha. Điểm tựa sân nhà chắc chắn sẽ được tận dụng triệt để ở cuộc đấu sắp tới. Khi mà Đan Mạch đã toàn thắng trong cả 3 trận đấu được chơi trên sân nhà từ đầu năm đến nay. Thậm chí họ còn vượt qua những tên tuổi lớn như Thụy Điển hay Nhật Bản.

Bài viết liên quan