Lịch sử đối đầu nữ Hà Lan vs nữ Bồ Đào Nha, 14h30 ngày 23/7 - World Cup Nữ

Trí Minh

Thứ bảy, 22/07/2023 09:11 (GMT+7)

Soikeobongda cập nhật mới nhất lịch sử đối đầu nữ Hà Lan vs nữ Bồ Đào Nha. Theo dõi thành tích đối đầu giữa nữ Hà Lan vs nữ Bồ Đào Nha cùng các nhận định khách quan từ chuyên gia.

Lịch sử đối đầu nữ Hà Lan vs nữ Bồ Đào Nha, 14h30 ngày 23/7 - World Cup Nữ - Ảnh 1

Lịch sử đối đầu nữ Hà Lan vs nữ Bồ Đào Nha

Gặp nhau trong trận đấu đầu tiên của mình tại World Cup 2023, cả hai đội bóng nữ Hà Lan vs nữ Bồ Đào Nha đều sẽ rất quyết tâm. Tuy nhiên, dường như cơn lốc màu da cam đang là những người tỏ ra vượt trội hơn đôi chút so với đối thủ của mình. Bởi trong quá khứ, cả hai đội bóng đã có tổng cộng 3 lần gặp nhau. Kết quả trong cả 3 trận đấu này đều là chiến thắng nghiêng về phía của các cô gái Hà Lan.

Lịch sử đối đầu nữ Hà Lan vs nữ Bồ Đào Nha, 14h30 ngày 23/7 - World Cup Nữ - Ảnh 2

Hành trình chuẩn bị của đội tuyển nữ Hà Lan trước thềm giải đấu năm nay cũng là rất tốt. Họ có 2 trận đấu giao hữu với các đại diện đến từ châu  u là Bỉ và Ba Lan. Dù vậy, Hà Lan vẫn không gặp quá nhiều khó khăn khi mang về được cả 2 thắng lợi với những tỷ số khá cách biệt lần lượt là 4-1 và 5-0.

Ở chiều ngược lại, các cô gái đến từ bán đảo Iberia cũng đã có bước đà tốt trước trận mở màn sắp tới. Bồ Đào Nha đã có 2 trận đấu giao hữu quan trọng với Anh và Ukraine. Họ cũng thi đấu khá tốt khi cầm chân được Tam Sư và đánh bại Ukraine với tỷ số 2-0. Nhìn rộng hơn thì từ đầu năm đến nay, Bồ Đào Nha có tổng cộng 5 trận đấu và trong số này họ chỉ đón nhận duy nhất 1 thất bại trước các cô gái Nhật Bản.

Bài viết liên quan