Lịch sử đối đầu nữ Mỹ vs nữ Hà Lan, 8h ngày 27/7 - World Cup Nữ

Trí Minh

Thứ ba, 25/07/2023 08:55 (GMT+7)

Soikeobongda cập nhật mới nhất lịch sử đối đầu nữ Mỹ vs nữ Hà Lan. Theo dõi thành tích đối đầu giữa nữ Mỹ vs nữ Hà Lan cùng các nhận định khách quan từ chuyên gia.

Lịch sử đối đầu nữ Mỹ vs nữ Hà Lan, 8h ngày 27/7 - World Cup Nữ - Ảnh 1

Lịch sử đối đầu nữ Mỹ vs nữ Hà Lan

Được đánh giá mạnh nhất ở bảng E, đội tuyển nữ Mỹ đã không mấy khó khăn để vượt qua Việt Nam trong ngày đầu ra quân. Nhà đương kim vô địch World Cup sẽ tiến đến trận đấu quan trọng nhất của vòng bảng với Hà Lan. Đây được xem là cuộc đấu để phân định ngôi đầu của bảng đấu này.

Với các cô gái Hà Lan, họ cũng đã có được niềm vui chiến thắng khi vượt qua Bồ Đào Nha ở trận trước. Thế nhưng, người hâm mộ của họ không thể nào hài lòng khi mà Cơn lốc màu da cam phải khá chật vật mới có thể mang về thắng lợi tối thiểu. Nếu không giải quyết được vấn đề ở tuyến giữa, Hà Lan khó lòng có thể nghĩ về một kết quả có lợi trong trận tới.

Lịch sử đối đầu nữ Mỹ vs nữ Hà Lan, 8h ngày 27/7 - World Cup Nữ - Ảnh 2

Trong quá khứ của mình, các cô gái của Mỹ vs Hà Lan đã đụng độ với nhau tổng cộng 5 lần. Kết quả của các cuộc đấu này đều nghiêng về phía đội bóng xứ Cờ Hoa. Horan cùng các đồng đội đã bất bại cả 5 lần với 4 chiến thắng và chỉ để cho Hà Lan cầm chân duy nhất 1 lần. 

Đó cũng là cuộc đấu mới đây nhất ở sân chơi Thế Vận Hội. Hai đội đã cống hiến một trận đấu Tứ kết đầy hấp dẫn. Họ kéo nhau vào loạt luân lưu và rồi tại đây, Mỹ điền tên mình vào trận bán kết khi thực hiện thành công cả 4 lượt đá trong khi đó Hà Lan chỉ thành công 2 lần.

Bài viết liên quan