Lịch sử đối đầu nữ New Zealand vs nữ Na Uy, 14h ngày 20/7 - World Cup Nữ

Trí Minh

Thứ ba, 18/07/2023 09:04 (GMT+7)

Soikeobongda cập nhật mới nhất lịch sử đối đầu nữ New Zealand vs nữ Na Uy. Theo dõi thành tích đối đầu giữa nữ New Zealand vs nữ Na Uy cùng các nhận định khách quan từ chuyên gia.

Lịch sử đối đầu nữ New Zealand vs nữ Na Uy, 14h ngày 20/7 - World Cup Nữ - Ảnh 1

Lịch sử đối đầu nữ New Zealand vs nữ Na Uy

Cả hai đội bóng nữ New Zealand lẫn nữ Na Uy đều không có được bước đà quá tốt trước thềm World Cup năm nay. Với New Zealand, là đội chủ nhà của giải đấu lần này đương nhiên họ nắm trong tay không ít ưu thế. Ngỡ tưởng thắng lợi dễ dàng trước Việt Nam sẽ tạo đà hưng phấn cho các cô gái của New Zealand song họ lại thất thủ đầy tiếc nuối trước đội tuyển nữ Ý trong trận giao hữu gần nhất.

Lịch sử đối đầu nữ New Zealand vs nữ Na Uy, 14h ngày 20/7 - World Cup Nữ - Ảnh 2

Ở chiều ngược lại, đội tuyển nữ Na Uy cũng đang không có được phong độ thực sự ổn. Đội bóng này chỉ mới thắng 1 trận duy nhất trong năm dương lịch 2023. Trước World Cup năm nay, các cô gái châu  u đã có 1 trận hòa trước Thụy Điển và để thua 1 trận trước đội tuyển nữ Tây Ban Nha.

Trong quá khứ của mình, cả hai đội bóng nữ New Zealand vs nữ Na Uy đã chạm mặt nhau không ít. Nhìn chung, đại diện của bóng đã châu Âu đang là những người có được thành tích đối đầu tốt hơn. Khi mà các cô gái của Na Uy đã đánh bại đối thủ đến 4 lần trong 5 cuộc đấu gần nhất của cả hai. Trong khi đó, New Zealand chỉ có được duy nhất 1 chiến thắng trong trận đấu giao hữu hồi năm 2019.

Bài viết liên quan