Lịch sử đối đầu nữ Nhật Bản vs nữ Thụy Điển, 14h30 ngày 11/8 - World Cup Nữ

Trí Minh

Thứ tư, 09/08/2023 06:40 (GMT+7)

Soikeobongda cập nhật mới nhất lịch sử đối đầu nữ Nhật Bản vs nữ Thụy Điển. Theo dõi thành tích đối đầu giữa nữ Nhật Bản vs nữ Thụy Điển cùng các nhận định khách quan từ chuyên gia.

Lịch sử đối đầu nữ Nhật Bản vs nữ Thụy Điển, 14h30 ngày 11/8 - World Cup Nữ - Ảnh 2

Lịch sử đối đầu nữ Nhật Bản vs nữ Thụy Điển

Dù không có thể hình quá tốt thế nhưng các cô gái của đội bóng xứ Mặt trời mọc đang có màn trình diễn cực kỳ ấn tượng. Vừa qua, Nhật Bản đã vượt qua một đội bóng đến từ châu Âu, đội tuyển nữ Na Uy đầy thuyết phục. Thua thiệt về thể hình thế nhưng bù lại tốc độ luôn là điểm mạnh của Nhật Bản. Cùng với đó, kỹ thuật và chiến thuật của đại diện châu Á cũng luôn được đánh giá rất cao.

Lịch sử đối đầu nữ Nhật Bản vs nữ Thụy Điển, 14h30 ngày 11/8 - World Cup Nữ - Ảnh 1

Trong khi đó, các cô gái Thụy Điển vừa qua đã có một trận đấu cực kỳ khó khăn với đội tuyển Mỹ. Là hai đội bóng dẫn đầu trên bảng xếp hạng FIFA, cả hai đã mang đến một trận đấu cực kỳ dằn co. Và phải nhờ vào loạt sút luân lưu đầy căng thẳng, Thụy Điển mới có thể điền tên mình vào trận đấu tứ kết.

Trận đấu vừa qua cũng là lần đầu tiên đội tuyển nữ Thụy Điển không mang về chiến thắng trong 90 phút thi đấu chính thức. Bởi tại vòng bảng, họ không gặp phải nhiều khó khăn và mang về được cho mình trọn vẹn 3 thắng lợi. 

Thành tích đối đầu giữa đội tuyển nữ Nhật Bản vs nữ Thụy Điển cũng đang mang đến nhiều thú vị. Bởi nếu tính trong 5 lần gần nhất mà cả hai gặp nhau, kết quả là cân bằng khi mỗi bên đều có được 2 chiến thắng. Họ cầm chân nhau ở cuộc đấu còn lại.

Bài viết liên quan