Lịch sử đối đầu nữ Pháp vs nữ Brazil, 17h ngày 29/7 - World Cup Nữ

Trí Minh

Thứ sáu, 28/07/2023 06:00 (GMT+7)

Soikeobongda cập nhật mới nhất lịch sử đối đầu nữ Pháp vs nữ Brazil. Theo dõi thPháp tích đối đầu giữa nữ Pháp vs nữ Brazil cùng các nhận định khách quan từ chuyên gia.

Lịch sử đối đầu nữ Pháp vs nữ Brazil, 17h ngày 29/7 - World Cup Nữ - Ảnh 2

Lịch sử đối đầu nữ Pháp vs nữ Brazil

Kết quả trong trận đầu ra quân của hai đội bóng nữ Pháp và nữ Brazil là tương đối khá biệt. Về phần mình, đại diện của châu Âu vẫn chưa thể mang về thắng lợi ở trận mở màn. Họ đã gặp nhiều khó khăn khi đối đầu với Jamaica. Đại diện của châu Mỹ với nền tảng thể lực tốt đã liên tục đeo bám và khiến cho các cầu thủ của Pháp bị chia cắt sợi dây liên lạc. Điều đó khiến cho dù được đánh giá cao hơn thế như đội nữ Pháp vẫn phải ngậm ngùi chia điểm.

Lịch sử đối đầu nữ Pháp vs nữ Brazil, 17h ngày 29/7 - World Cup Nữ - Ảnh 1

Trong khi đó, Panama gần như không gây ra bất kỳ khó khăn nào cho Brazil. Đại diện của Nam Mỹ đã ra quân rất ấn tượng với thắng lợi 4 sao. Thậm chí nếu chắt chiu hơn một chút, các cô gái xứ Samba còn có thể mang về chiến thắng đậm hơn. Với 3 điểm trong tay, họ sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cách chơi trong trận đấu sắp tới với đội nữ Pháp.

Cả hai đội bóng nữ Pháp vs nữ Brazil đều là những cái tên quen mặt tại sân chơi World Cup nữ. Và trong quá khứ của mình, họ đã không ít lần phải chạm mặt với nhau. Xét trong 5 lần gần nhất mà hai đội bóng này đối đầu, Pháp đang là đội bóng có được thành tích tốt hơn. Đội bóng của châu Âu đã không để thua đối thủ bất kỳ lần nào. Họ đã mang về được 3 chiến thắng cùng với 2 trận hòa trong loạt đấu này.

Bài viết liên quan