Lịch sử đối đầu nữ Tây Ban Nha vs nữ Anh, 17h ngày 20/8 - World Cup nữ

Trí Minh

Thứ sáu, 18/08/2023 10:09 (GMT+7)

Soikeobongda cập nhật mới nhất lịch sử đối đầu nữ Tây Ban Nha vs nữ Anh. Theo dõi thành tích đối đầu giữa nữ Tây Ban Nha vs nữ Anh cùng các nhận định khách quan từ chuyên gia.

Lịch sử đối đầu nữ Tây Ban Nha vs nữ Anh, 17h ngày 20/8 - World Cup nữ - Ảnh 1

Lịch sử đối đầu nữ Tây Ban Nha vs nữ Anh

Sau nhiều ngày tranh tài, hai cái tên bước vào trận đấu chung kết của World Cup nữ năm nay cũng đã lộ diện, đội tuyển nữ Tây Ban Nha vs nữ Anh. Cả hai đại diện của châu Âu đều xứng đáng có được danh hiệu với những gì mà họ đã trình diễn trong thời gian qua. 

Với các cô gái Tây Ban Nha, trận thua duy nhất của họ trong giải đấu năm nay chính là trận thua trước các cô gái đến từ xứ sở Mặt trời mọc. Phần còn lại, đội bóng xứ Bò Tót đã có được 4 chiến thắng cùng với 1 trận hòa. Lối chơi của Tây Ban Nha không quá đa dạng song họ lại thực hiện nó hết sức hiệu quả. Cùng với đó là sự chắc chắn nơi hàng phòng ngự được chỉ đạo bởi thủ thành Catalina Coll.

Lịch sử đối đầu nữ Tây Ban Nha vs nữ Anh, 17h ngày 20/8 - World Cup nữ - Ảnh 2

Trong khi đó, đội tuyển nữ Anh vẫn chưa phải đón nhận bất kỳ thất bại nào tại World Cup năm nay. Khó khăn lớn nhất mà họ gặp phải là trận hòa không bàn thắng với Nigeria. Một lối chơi thuần Anh đã giúp cho Tam Sư đánh bại những đội bóng khác tương đối dễ dàng nhờ vào nền tảng thể lực cũng như tốc độ tốt của các cầu thủ. Nếu để cho đội tuyển Anh vươn lên dẫn trước, chắc chắn đội tuyển nữ Tây Ban Nha sẽ phải ngậm trái đắng.

Trong quá khứ, hai đội bóng đá nữ Tây Ban Nha vs nữ Anh đã gặp nhau tổng cộng 11 lần. Thành tích ghi nhận được đang ủng hộ cho các cô gái của xứ sở sương mù. Khi mà đội bóng này đã có được 5 chiến thắng trong khi chỉ để cho đối thủ của mình vượt qua 2 lần. Cả hai đã chia điểm trong 4 cuộc đấu còn lại.

Bài viết liên quan