Lịch sử đối đầu nữ Tây Ban Nha vs nữ Hà Lan, 8h ngày 11/8 - World Cup nữ

Trí Minh

Thứ ba, 08/08/2023 07:00 (GMT+7)

Soikeobongda cập nhật mới nhất lịch sử đối đầu nữ Tây Ban Nha vs nữ Hà Lan. Theo dõi thành tích đối đầu giữa nữ Tây Ban Nha vs nữ Hà Lan cùng các nhận định khách quan từ chuyên gia.

Lịch sử đối đầu nữ Tây Ban Nha vs nữ Hà Lan, 8h ngày 11/8 - World Cup nữ - Ảnh 1

Lịch sử đối đầu nữ Tây Ban Nha vs nữ Hà Lan

Trận đấu tứ kết đầu tiên của World Cup nữ năm nay sẽ là cuộc đấu giữa đội tuyển nữ Tây Ban Nha vs nữ Hà Lan. Cả hai đều đã chơi tốt trong hành trình của mình. Hai đội đều không tốn quá nhiều sức cho vòng 1/8. Bởi những đối thủ mà họ đụng độ đều không có chất lượng chuyên môn quá cao.

Lịch sử đối đầu nữ Tây Ban Nha vs nữ Hà Lan, 8h ngày 11/8 - World Cup nữ - Ảnh 2

Về phần mình, Tây Ban Nha đã vượt qua đội tuyển nữ Thụy Sĩ với tỷ số cực đậm 5-1. Các cô gái xứ Bò Tót đã chơi áp đảo từ đầu. Việc mang về 2 bàn thắng chỉ trong chưa đầy 20 phút đã khiến cho Thụy Sĩ nhanh chóng vỡ trận. Kết thúc hiệp đấu đầu tiên, mọi thứ gần như đã an bài khi Tây Ban Nha vươn lên dẫn đến 4-1.

Ở chiều ngược lại, kết quả 2-0 chưa thực sự phản ánh đúng trận đấu giữa Hà Lan vs Nam Phi. May mắn đã đứng về phía đại diện của châu Âu khi mà cả hai bàn thắng của Hà Lan đều đến theo cách khá hy hữu. Đa phần đều là những tình huống mắc sai lầm của hàng thủ Nam Phi.

Trong 5 năm gần đây, đội tuyển nữ Tây Ban Nha vs nữ Hà Lan đã gặp nhau tổng cộng 3 lần. Kết quả thu được đang cho thấy sức mạnh vượt trội của Tây Ban Nha. Họ đánh bại đối thủ trong cả 3 trận đấu này. Thậm chí, cơn lốc màu da cam đã không có được bất kỳ bàn thắng nào trong loạt trận kể trên.

Bài viết liên quan