Lịch sử đối đầu nữ Tây Ban Nha vs nữ Thụy Điển, 15h ngày 15/8 - World Cup nữ

Trí Minh

Chủ nhật, 13/08/2023 09:16 (GMT+7)

Soikeobongda cập nhật mới nhất lịch sử đối đầu nữ Tây Ban Nha vs nữ Thụy Điển. Theo dõi thành tích đối đầu giữa nữ Tây Ban Nha vs nữ Thụy Điển cùng các nhận định khách quan từ chuyên gia.

Lịch sử đối đầu nữ Tây Ban Nha vs nữ Thụy Điển, 15h ngày 15/8 - World Cup nữ - Ảnh 1

Lịch sử đối đầu nữ Tây Ban Nha vs nữ Thụy Điển

Cả hai đội bóng nữ Tây Ban Nha vs nữ Thụy Điển đều rất xứng đáng để đến được với trận đấu bán kết của giải đấu năm nay. Với các cô gái xứ Bò Tót. Họ đã có một trận đấu hay trước Hà Lan. Hai đội mang đến một trận đấu mãn nhãn với lối chơi đôi công nghẹt thở. Phải đến những phút cuối của hiệp phụ thứ 2, với bản lĩnh của mình, Paralluelo đã mang về tấm vé tham dự trận bán kết cho Tây Ban Nha.

Lịch sử đối đầu nữ Tây Ban Nha vs nữ Thụy Điển, 15h ngày 15/8 - World Cup nữ - Ảnh 2

Ở chiều ngược lại, Thụy Điển đã cho thấy sự nổi trội hơn về mặt thể hình của mình trước các cô gái Nhật Bản. Nhờ đó, đại diện của châu  u đã vươn lên dẫn trước 2-0 trong khoảng đầu hiệp 2. Từ đây, Thụy Điển đã phải gồng mình chống đỡ những tình huống tấn công của các cô gái xứ Hoa Anh Đào. Tuy nhiên, may mắn đã đứng về Thụy Điển khi mà Riko Ueki đã đá hỏng quả phạt đền quan trọng.

Trong quá khứ, cả hai đội tuyển nữ Tây Ban Nha vs nữ Thụy Điển chỉ mới đụng độ với nhau trong 2 trận đấu. Một tại Euro 1997 và một trận đấu giao hữu hồi năm ngoái. Kết quả của hai trận đấu này không mấy chênh lệch khi Thụy Điển mang về 1 chiến thắng và 1 trận hòa. 

Bài viết liên quan