Lịch sử đối đầu nữ Thụy Điển vs nữ Mỹ, 16h ngày 6/8 - World Cup Nữ

Trí Minh

Thứ sáu, 04/08/2023 11:54 (GMT+7)

Soikeobongda cập nhật mới nhất lịch sử đối đầu nữ Thụy Điển vs nữ Mỹ. Theo dõi thành tích đối đầu giữa nữ Thụy Điển vs nữ Mỹ cùng các nhận định khách quan từ chuyên gia.

Lịch sử đối đầu nữ Thụy Điển vs nữ Mỹ, 16h ngày 6/8 - World Cup Nữ - Ảnh 1

Lịch sử đối đầu nữ Thụy Điển vs nữ Mỹ

Đội tuyển nữ Thụy Điển cùng với đội tuyển nữ Mỹ sẽ mang đến cặp đấu được chờ đợi nhất của vòng 1/16 World Cup nữ năm nay. Bởi cả hai đều đang là những đội bóng hàng đầu của thế giới. Họ đều là những ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch của mùa giải năm nay. 

Hành trình của đội tuyển nữ Thụy Điển ở tại giải đấu năm nay khá suôn sẻ. Khi mà các cô gái này đã không gặp phải nhiều khó khăn tại bảng G. Họ dễ dàng mang về cho mình cả 3 chiến thắng và bước tiếp với tư cách là đội bóng dẫn đầu.

Lịch sử đối đầu nữ Thụy Điển vs nữ Mỹ, 16h ngày 6/8 - World Cup Nữ - Ảnh 2

Trong khi đó, đội tuyển nữ Mỹ, nhà đương kim vô địch lại không thể có được thành tích quá tốt ở bảng E. Các cô gái xứ cờ hoa mặc cho vẫn chưa để thua trận nào song họ lại không thể đánh bại được các đối thủ bị đánh giá thấp hơn là đội tuyển nữ Hà Lan và đội tuyển nữ Bồ Đào Nha. Điều đó khiến cho đội nữ Mỹ chỉ có được vị trí thứ 2 ở bảng đấu này. 

Cặp đấu giữa đội tuyển nữ Thụy Điển vs nữ Mỹ luôn có sức hút riêng. Trong quá khứ, cả hai đã đụng độ với nhau không ít lần. Nếu xét trong 5 cuộc đấu gần nhất, đại diện của Bắc Mỹ đang là cái tên có được thành tích tốt hơn đôi chút. Đội tuyển nữ Mỹ đã đánh bại đối thủ 3 lần trong khi đó, họ cũng nhận về 1 thất bại và 1 trận hòa.

Bài viết liên quan