Lịch sử đối đầu nữ Thụy Sĩ vs nữ Na Uy, 15h ngày 25/7 - World Cup Nữ

Trí Minh

Thứ hai, 24/07/2023 09:08 (GMT+7)

Soikeobongda cập nhật mới nhất lịch sử đối đầu nữ Thụy Sĩ vs nữ Na Uy. Theo dõi thành tích đối đầu giữa nữ Thụy Sĩ vs nữ Na Uy cùng các nhận định khách quan từ chuyên gia.

Lịch sử đối đầu nữ Thụy Sĩ vs nữ Na Uy, 15h ngày 25/7 - World Cup Nữ - Ảnh 1

Lịch sử đối đầu nữ Thụy Sĩ vs nữ Na Uy

Bất ngờ đã diễn ra khi mà đội tuyển nữ Na Uy đã thất thủ trước các cô gái chủ nhà. Thất bại tối thiểu của Na Uy đang khiến cho cơ hội đi tiếp của họ bị đặt trong tình trạng báo động. Chính vì thế, họ phải làm mọi thứ hòng có được trọn vẹn 3 điểm trong trận cầu sắp tới. Tuy nhiên, phong độ đến trước trận đấu này của các cô gái Na Uy cũng không thực sự tốt. Thất bại vừa qua đã là trận đấu thứ 5 liên tiếp họ không thể có được chiến thắng.

Lịch sử đối đầu nữ Thụy Sĩ vs nữ Na Uy, 15h ngày 25/7 - World Cup Nữ - Ảnh 2

Trong khi đó, đội tuyển nữ Thụy Sĩ mở màn giải đấu khá ổn. Họ vượt qua được đại diện của Đông Nam Á, Philippines, với tỷ số 2-0. Thậm chí, may mắn đã đứng về phía họ rất nhiều lần trong trận đấu này. Bởi chính Philippines mới là những người đưa được bóng vào lưới trước. Thế nhưng bàn thắng đã không được công nhận do lỗi việt vị. Từ đó, đại diện của châu  u bắt đầu lấy lại thế trận và dồn ép đối thủ để rồi có được thắng lợi.

Đội tuyển nữ Thụy Sĩ vs nữ Na Uy đã chạm mặt nhau tổng cộng 4 lần trong quá khứ. Phần thắng đang thuộc về phía các cô gái Thụy Sĩ nhiều hơn đôi chút. Khi mà họ đã có được 2 lần vượt qua đối thủ. Trong khi đó, những gì mà đội tuyển nữ Na Uy có được là 1 chiến thắng và 1 trận hòa.

Bài viết liên quan