Lịch sử đối đầu nữ Trung Quốc vs nữ Đan Mạch, 19h ngày 22/7 - World Cup Nữ

Trí Minh

Thứ sáu, 21/07/2023 08:27 (GMT+7)

Soikeobongda cập nhật mới nhất lịch sử đối đầu nữ Trung Quốc vs nữ Đan Mạch. Theo dõi thành tích đối đầu giữa nữ Trung Quốc vs nữ Đan Mạch cùng các nhận định khách quan từ chuyên gia.

Lịch sử đối đầu nữ Trung Quốc vs nữ Đan Mạch, 19h ngày 22/7 - World Cup Nữ - Ảnh 1

Lịch sử đối đầu nữ Trung Quốc vs nữ Đan Mạch

Cả hai đội bóng nữ Trung Quốc lẫn nữ Đan Mạch đều chuẩn bị rất kỹ càng cho vòng chung kết World Cup 2023. Về phần mình, đại diện của châu Á cũng đã có một trận đấu giao hữu khá tốt trước Colombia sau khi đến New Zealand. Dù không thể đem về chiến thắng thế nhưng đoàn quân của huấn luyện viên Shui Qingxia cũng đã chơi tốt và làm quen được với thời tiết của châu Đại Dương.

Lịch sử đối đầu nữ Trung Quốc vs nữ Đan Mạch, 19h ngày 22/7 - World Cup Nữ - Ảnh 2

Trước đó, đội bóng xứ tỷ dân đã có 2 trận đấu giao hữu trên đất Nga. Và trong cả 2 lần đối đầu với các cô gái Nga, đội tuyển nữ Trung Quốc đều có được thắng lợi với các tỷ số lần lượt là 1-0 và 2-1.

Trong khi đó, đội tuyển nữ Đan Mạch cũng đã có 2 trận đấu giao hữu cực kỳ quan trọng trước thềm giải đấu năm nay. Họ lần lượt chạm trán với đội tuyển nữ Nhật Bản và Tây Ban Nha. Ở cuộc đấu đầu tiên, nhờ vào thể hình vượt trội hơn so với đối thủ, họ vượt qua đại diện của Đông Á với thắng lợi tối thiểu trước khi đón nhận thất bại trước xứ Bò Tót.

Quá khứ của cả hai đội bóng nữ Trung Quốc vs Đan Mạch đã ghi nhận không ít lần chạm mặt nhau. Tính trong 5 cuộc gặp gỡ gần nhất, cả hai đang giữ thế cân bằng khi mà mỗi bên đều mang về 2 thắng lợi. 

Bài viết liên quan