Lịch sử đối đầu nữ Úc vs nữ Anh, 17h ngày 16/8 - World Cup nữ

Trí Minh

Thứ hai, 14/08/2023 10:50 (GMT+7)

Soikeobongda cập nhật mới nhất lịch sử đối đầu nữ Úc vs nữ Anh. Theo dõi thành tích đối đầu giữa nữ Úc vs nữ Anh cùng các nhận định khách quan từ chuyên gia.

Lịch sử đối đầu nữ Úc vs nữ Anh, 17h ngày 16/8 - World Cup nữ - Ảnh 1

Lịch sử đối đầu nữ Úc vs nữ Anh

Đội tuyển nữ Úc và nữ Anh đến với trận đấu bán kết lần này theo những kịch bản khá khác biệt. Về phần mình, đội bóng đồng chủ nhà đã có một trận đấu đầy cảm xúc trước các cô gái Pháp. Cả hai đều thể hiện được quyết tâm khi cầm chân nhau trong hơn 120 phút thi đấu. Để rồi đến với loạt sút luân lưu định mệnh. Sau khi bỏ lỡ nhiều tình huống có thể kết thúc, cuối cùng các cô gái xứ Chuột túi cũng khiến cho người hâm mộ vỡ òa khi vượt qua đối thủ của mình. Đây cũng là lần đầu tiên họ lọt vào bán kết của World Cup nữ.

Lịch sử đối đầu nữ Úc vs nữ Anh, 17h ngày 16/8 - World Cup nữ - Ảnh 2

Ở chiều ngược lại, đội tuyển nữ Anh cũng đã gặp khá nhiều khó khăn trước các cô gái Colombia. Thậm chí, đại diện của bóng đá Nam Mỹ đã có bàn thắng mở điểm nhờ vào tình huống khá ngẫu hứng của Santos. Nhưng ngay lập tức, đội tuyển nữ Anh cho thấy vì sao họ là một trong những ứng cử viên vô địch. Bright cùng đồng đội sau đó đã vùng lên và dẫn ngược đối thủ khi hiệp 2 trôi qua 18 phút.

Đều là những cái tên nổi bật trên bản đồ bóng đá nữ, đội tuyển Úc vs Anh đã chạm mặt nhau tổng cộng 5 lần trong quá khứ. Trong số này, thành tích ghi nhận được là khá cân bằng. Mỗi bên đã có được cho mình 2 thắng lợi cùng với đó là 1 lần cầm chân nhau.

Bài viết liên quan