Lịch sử đối đầu nữ Úc vs nữ Đan Mạch, 17h30 ngày 7/8 - World Cup nữ

Trí Minh

Chủ nhật, 06/08/2023 12:07 (GMT+7)

Soikeobongda cập nhật mới nhất lịch sử đối đầu nữ Úc vs nữ Đan Mạch. Theo dõi thành tích đối đầu giữa nữ Úc vs nữ Đan Mạch cùng các nhận định khách quan từ chuyên gia.

Lịch sử đối đầu nữ Úc vs nữ Đan Mạch, 17h30 ngày 7/8 - World Cup nữ - Ảnh 1

Lịch sử đối đầu nữ Úc vs nữ Đan Mạch

Với sức mạnh đến từ các cổ động viên nhà, đội tuyển nữ Úc đã xuất sắc đi tiếp với ngôi nhất bảng B. Tại vòng bảng, họ đã xuất sắc đánh bại được các cô gái Canada và Ireland cùng với đó là trận thua sát nút trước đại diện của châu Phi, Nigeria. Dù vậy, lối chơi thiên về tấn công của họ đã bộc lộ khá nhiều điểm yếu. Việc thường xuyên dâng cao khiến cho thể lực của đội tuyển nữ Úc bị bào mòn nhanh chóng.

Lịch sử đối đầu nữ Úc vs nữ Đan Mạch, 17h30 ngày 7/8 - World Cup nữ - Ảnh 2

Ở chiều ngược lại, đội tuyển nữ Đan Mạch cũng có được 2 chiến thắng tại giải đấu lần này. Họ dễ dàng đánh bại các cô gái Trung Quốc và Haiti. Ở cuộc đấu còn lại, đội tuyển nữ Đan Mạch không thể tạo nên bất ngờ khi để thua tối thiểu trước đội tuyển nữ Anh. Dù chưa thi đấu quá thuyế phục song từng đó là đủ để họ điền tên mình vào trận đấu loại trực tiếp. 

Trong quá khứ, đội tuyển nữ Úc vs Đan Mạch đã có không ít lần chạm trán với nhau, thành tích có được đang đứng về phía đội bóng đến từ châu Âu khi mà Đan Mạch đã có 2 lần đánh bại đối thủ của mình. Trong khi đó, các cô gái của xứ chuột túi cũng có được 1 chiến thắng và 1 trận hòa ở các cuộc đấu còn lại.

Bài viết liên quan