Lịch sử đối đầu nữ Úc vs nữ Ireland, 17h ngày 20/7 - World Cup Nữ

Trí Minh

Thứ tư, 19/07/2023 08:42 (GMT+7)

Soikeobongda cập nhật mới nhất lịch sử đối đầu nữ Úc vs nữ Ireland. Theo dõi thành tích đối đầu giữa nữ Úc vs nữ Ireland cùng các nhận định khách quan từ chuyên gia.

Lịch sử đối đầu nữ Úc vs nữ Ireland, 17h ngày 20/7 - World Cup Nữ - Ảnh 1

Lịch sử đối đầu nữ Úc vs nữ Ireland

Trong quá khứ của mình, đội tuyển nữ Úc vs nữ Ireland chỉ mới gặp nhau duy nhất một lần. Đó là ở trận đấu giao hữu hồi năm 2021. Khi đó, đội bóng được chơi trên sân nhà là Ireland. Đại diện của châu Âu tận dụng khá tốt ưu thế này và có được chiến thắng với tỷ số 3-2 trước đội tuyển Úc. Đó là một thắng lợi đầy kịch tính khi mà cả hai đều chơi ăn miếng trả miếng. Họ rượt đuổi tỷ số đến những phút cuối cùng.

Lịch sử đối đầu nữ Úc vs nữ Ireland, 17h ngày 20/7 - World Cup Nữ - Ảnh 2

Tuy nhiên, kịch bản này khó lòng có thể tái hiện. Bởi ở giải đấu lần này, New Zealand và Úc sẽ là hai nước đồng chủ nhà. Bên cạnh đó, phong độ trước thềm World Cup 2023 của đội bóng xứ chuột túi cũng là rất ấn tượng. Đội bóng này chỉ mới để thua duy nhất một trận trước Scotland trong cả 6 trận giao hữu trong năm nay. Thậm chí các cô gái Úc còn vượt qua cả đội tuyển nữ Pháp và Anh ở 2 trận đấu mới đây.

Trong khi đó, thành tích trong năm nay của đội nữ Ireland không mấy khả quan. Các cô gái này chỉ thắng duy nhất 1 trận đấu trước Zambia trong 5 trận giao hữu trong năm nay. Rõ ràng chất lượng chuyên môn của họ đang bị giảm sút khá nhiều. Đại diện của châu  u không có được tinh thần tham dự giải đấu thực sự ổn khi vừa qua họ đã đón nhận một thất bại trước đội nữ Pháp.

Bài viết liên quan