Lịch sử đối đầu nữ Úc vs nữ Pháp, 16h30 ngày 14/7 - Giao hữu quốc tế nữ

Trí Minh

Thứ năm, 13/07/2023 08:13 (GMT+7)

Soikeobongda cập nhật mới nhất lịch sử đối đầu nữ Úc vs nữ Pháp. Theo dõi thành tích đối đầu giữa nữ Úc vs nữ Pháp cùng các nhận định khách quan từ chuyên gia.

Lịch sử đối đầu nữ Úc vs nữ Pháp, 16h30 ngày 14/7 - Giao hữu quốc tế nữ - Ảnh 1

Lịch sử đối đầu nữ Úc vs nữ Pháp

Cả hai đội tuyển nữ của Úc và Pháp đều là những cái tên mạnh của bóng đá nữ. Hai đội bóng này cũng thường xuyên được tham dự các kỳ World Cup cho phái đẹp. Do đó, họ cũng đã không ít lần đụng độ với nhau trong quá khứ của mình. Trước trận đấu giao hữu trước thềm World Cup 2023 sắp tới, nữ Úc vs nữ Pháp đã có tổng cộng 3 lần đụng độ với nhau. Kết quả trong 3 trận đấu này phần nhiều nghiêng về phía đội bóng châu  u. Bởi các cô gái của Pháp đã thắng 2 trận và đón nhận 1 thất bại trong loạt trận này.

Lịch sử đối đầu nữ Úc vs nữ Pháp, 16h30 ngày 14/7 - Giao hữu quốc tế nữ - Ảnh 2

Phong độ của cả hai đội bóng vẫn đang được duy trì rất tốt. Về phần mình, đại diện của xứ sở chuột túi chỉ nhận về duy nhất 1 thất bại trước đội nữ Scotland trong 5 trận đấu gần nhất của mình. Phần còn lại, đội nữ Úc đã toàn thắng cả 4 trận đặc biệt trong đó có chiến thắng trước các đại diện của châu  u là Anh, Tây Ban Nha và Cộng hòa Séc.

Ở chiều ngược lại, đội tuyển nữ Pháp có thành tích thậm chí còn nhỉnh hơn so với đối thủ của mình. Đội bóng này vẫn đang duy trì được chuỗi trận bất bại lên con số 7. Trong số đó, các cô gái của Pháp chỉ có 1 lần bị cầm chân và có đến 6 thắng lợi. 

Bài viết liên quan