Lịch sử đối đầu Palmeiras vs Sao Paulo, 6h00 ngày 14/7 - Copa do Brazil

Trí Minh

Thứ tư, 12/07/2023 08:16 (GMT+7)

Soikeobongda cập nhật mới nhất lịch sử đối đầu Palmeiras vs Sao Paulo. Theo dõi thành tích đối đầu giữa Palmeiras vs Sao Paulo cùng các nhận định khách quan từ chuyên gia.

Lịch sử đối đầu Palmeiras vs Sao Paulo, 6h00 ngày 14/7 - Copa do Brazil - Ảnh 1

Lịch sử đối đầu Palmeiras vs Sao Paulo

Ở trận đấu lượt đi, lợi thế sau 90 thi đấu đã thuộc về Sao Paulo. Họ tận dụng tốt ưu thế sân nhà để vượt qua Palmeiras với cách biệt tối thiểu. Dù vậy, khó khăn vẫn còn đó đối với thầy trò huấn luyện viên Dorival Junior. Bởi Palmeiras vẫn đang bất bại 4/5  trận đấu gần nhất khi được chơi trên thánh địa của mình.

Lịch sử đối đầu Palmeiras vs Sao Paulo, 6h00 ngày 14/7 - Copa do Brazil - Ảnh 2

Rõ ràng lịch thi đấu đã không ủng hộ cho Palmeiras trong thời gian vừa qua. Họ liên tiếp phải thi đấu với nhiều đối thủ khó chịu ở sân chơi Serie A lẫn Copa do Brazil. Minh chứng rõ nhất là sau khi thất thủ trước Sao Paulo, đội chủ nhà tiếp tục gặp khó khăn với cuộc đọ sức bất phân thắng bại với Flamengo RJ.

Trong khi đó, sau chiến thắng trước đối thủ của mình, Sao Paulo lại bất ngờ để cho Bragantino cầm chân mình ở trận đấu gần nhất. Dù vậy, đó cũng là trận bất bại thứ 4 liên tiếp của đội khách. Nó sẽ là bàn đạp tốt cho họ nghĩ về suất đi tiếp tại Copa do Brazil. Thế nhưng, điều mà thầy trò Dorival Junior cần cải thiện ngay chính là tâm lý khi thi đấu xa nhà. Bởi họ đã toàn hòa và thua trong 3 chuyến làm khách gần nhất.

Chiến thắng ở lượt đi vừa qua cũng là chiến thắng đầu tiên của Sao Paulo trước Palmeiras từ năm 2021 đến nay. Bởi từ đó đến nay, cả hai đã gặp gỡ 6 trận. Họ cầm chân nhau trong 3 trận, Palmeiras thắng 2 trận.

Bài viết liên quan