Lịch sử đối đầu Real Madrid vs Valencia, 3h ngày 12/11: Kền Kền chiếm trọn ưu thế

Trí Minh

Thứ năm, 09/11/2023 09:05 (GMT+7)

Soikeobongda cập nhật mới nhất lịch sử đối đầu Real Madrid vs Valencia. Theo dõi thành tích đối đầu giữa Real Madrid vs Valencia cùng các nhận định khách quan từ chuyên gia.

Lịch sử đối đầu Real Madrid vs Valencia, 3h ngày 12/11: Kền Kền chiếm trọn ưu thế - Ảnh 1

Lịch sử đối đầu Real Madrid vs Valencia

Chất lượng chuyên môn của Real Madrid luôn nhỉnh hơn nhiều so với đối thủ của mình. Bầy Dơi khó lòng có thể so sánh được bởi trong đội hình của họ, thậm chí không có bất kỳ siêu sao nào có được sự nổi bật. Dù vậy, ở cuộc đấu gần nhất giữa cả hai đội, chính Valencia mới là những người có được chiến thắng. Gaya cùng các đồng đội đã mang đến một trận đấu cảm xúc khi họ đánh bại cựu vương của La Liga mặc cho chỉ là với cách biệt tối thiểu.

Lịch sử đối đầu Real Madrid vs Valencia, 3h ngày 12/11: Kền Kền chiếm trọn ưu thế - Ảnh 2

Trong quá khứ của mình, Real Madrid vs Valencia có không ít lần đụng độ với nhau. Họ gặp như từ sân chơi La Liga đến cả Cup Nhà Vua và Siêu Cup Tây Ban Nha. Thành tích đối đầu được ghi nhận vẫn đang nghiêng hẳn về phía của Real Madrid. Kền Kền Trắng đã thắng đến 6 lần trong 10 cuộc gặp gỡ gần nhất giữa cả hai đội.

Phần còn lại, Valencia có được cho mình 2 chiến thắng cùng với đó là 2 lần chia điểm. Sẽ hơi khó cho họ bởi những trận đấu mà Valencia có được kết quả tốt để chỉ diễn ra trên sân nhà của họ. Đến với trận đấu lần này, phải làm khách trên sân Santiago de Bernabeu, hơi khó để Bầy Dơi mơ về dù chỉ là 1 điểm duy nhất.

Lịch sử đối đầu Real Madrid vs Valencia, 3h ngày 12/11: Kền Kền chiếm trọn ưu thế - Ảnh 3

Về mặt phong độ trong thời gian gần đây, Valencia cũng khó lòng có thể cạnh tranh được với đối thủ của mình. Trong khi Real Madrid vẫn đang duy trì được mạch 6 trận đấu bất bại liên tiếp thì đội khách chỉ mới có 4 lần làm được điều này. Không những vậy, những trận đấu của Valencia vừa qua đều là trước những đối thủ bị đánh giá thấp hơn khá nhiều.

Bài viết liên quan