Lịch sử đối đầu Seoul E-Land vs Gimpo FC, 17h ngày 18/7 - K-League 2

Trí Minh

Thứ hai, 17/07/2023 08:27 (GMT+7)

Soikeobongda cập nhật mới nhất lịch sử đối đầu Seoul E-Land vs Gimpo FC. Theo dõi thành tích đối đầu giữa Seoul E-Land vs Gimpo FC cùng các nhận định khách quan từ chuyên gia.

Lịch sử đối đầu Seoul E-Land vs Gimpo FC, 17h ngày 18/7 - K-League 2 - Ảnh 1

Lịch sử đối đầu Seoul E-Land vs Gimpo FC

Trở về sân nhà trong trận đấu sắp tới sẽ là cơ hội tốt cho Seoul E-Land tìm lại cảm giác chiến thắng. Đội bóng của Văn Toàn hiện đã có 2 trận hòa đầy tiếc nuối trước Jeonnam và Cheonan City. Điều này đã khiến cho đội bóng thủ đô rơi xuống vị trí thứ 8 với 25 điểm.

Lần gần nhất mà đội chủ nhà mang về chiến thắng là trước Seongnam FC ở vòng đấu thứ 17. Với ưu thế sân nhà, Seoul E-Land đã hoàn toàn làm chủ trận đấu và có được trọn vẹn 3 điểm sau thắng lợi 2-1. Điều này cho thấy điểm tựa sân nhà luôn là ưu thế lớn đối với  Seoul E-Land. Họ chỉ mới thua 1 lần trong 5 lần gần nhất chơi tại đây.

Lịch sử đối đầu Seoul E-Land vs Gimpo FC, 17h ngày 18/7 - K-League 2 - Ảnh 2

Thành tích đối đầu giữa Seoul E-Land vs Gimpo FC vẫn đang ủng hộ cho các cầu thủ chủ nhà ở trận đấu tới. Bởi tính trong 5 lần hai đội đụng độ gần nhất, đội bóng của Văn Toàn đã không thua trong bất kỳ trận đấu nào. Họ thậm chí còn mang về được đến 3 chiến thắng và chỉ để đối thủ cầm chân 2 lần. 

Phong độ của Gimpo FC không thực sự quá ấn tượng trong thời gian vừa qua. Bởi đội khách cũng chỉ mới có được cho mình duy nhất 1 chiến thắng trong 5 trận đấu đã qua. Đó là thắng lợi 2-0 trước Gimcheon Sangmu. Ở phần còn lại, đội bóng này hòa 3 trận và đón nhận thất bại 1-2 trước Jeonnam.

Bài viết liên quan