Lịch sử đối đầu Tây Ban Nha vs Georgia, 2h45 ngày 20/11: Bò Tót quá vượt trội

Trí Minh

Thứ năm, 16/11/2023 16:27 (GMT+7)

Soikeobongda cập nhật mới nhất lịch sử đối đầu Tây Ban Nha vs Georgia. Theo dõi thành tích đối đầu giữa Tây Ban Nha vs Georgia cùng các nhận định khách quan từ chuyên gia.

Lịch sử đối đầu Tây Ban Nha vs Georgia, 2h45 ngày 20/11: Bò Tót quá vượt trội - Ảnh 1

Lịch sử đối đầu Tây Ban Nha vs Georgia

Gặp gỡ Georgia trong trận đấu không còn nhiều ý nghĩa, sẽ là thời cơ để Tây Ban Nha tiếp tục có thêm những kết quả tốt trước đối thủ này. Còn nhớ chính đội bóng xứ sở bò Tót chính là những người dập tắt hy vọng của Georgia. Tây Ban Nha đã nhấn chìm hoàn toàn đối thủ của mình ở trận đấu lượt đi vòng loại lần này. Khi mà họ mang về chiến thắng với cách biệt cực lớn, 7-1.

Lịch sử đối đầu Tây Ban Nha vs Georgia, 2h45 ngày 20/11: Bò Tót quá vượt trội - Ảnh 2

Đó không phải là lần đầu tiên Tây Ban Nha mang về những kết quả đầy ấn tượng trước đối thủ này. Trong quá khứ của mình, cả hai đã gặp nhau tổng cộng 6 lần. Và chỉ có 1 lần trong số này, Georgia mang về được chiến thắng. Phần còn lại, Tây Ban Nha đã mang về 5 thắng lợi với những cách biệt cực lớn.

Trong những năm trở lại đây, dù đã có những phát triển đầy ấn tượng song Georgia chỉ dừng lại ở việc được đánh giá là cái tên tầm trung. Họ không dễ để bị bắt nạt tuy nhiên, kinh nghiệm và tâm lý thi đấu của đội khách luôn là vấn đề với đội bóng này. Nếu không cải thiện vấn đề này, Georgia sẽ khó lòng phát triển tiếp mà chỉ có thể dậm chân tại chỗ.

Lịch sử đối đầu Tây Ban Nha vs Georgia, 2h45 ngày 20/11: Bò Tót quá vượt trội - Ảnh 3

Sau những chật vật ở các trận đấu mở màn chiến dịch vòng loại, Tây Ban Nha đã có lại được cho mình phong độ cần cố. Đoàn quân của huấn luyện viên Luis de la Fuente vừa qua đã duy trì được mạch 5 trận toàn thắng tại vòng loại. Trong khi đó, phong độ của Georgia không mấy ổn định. Đội khách đã để thua đến 3/5  lần ra sân gần nhất của mình.

Bài viết liên quan