Lịch sử đối đầu Tottenham vs Fulham, 2h ngày 24/10: Gà Trống gáy vang

Trí Minh

Thứ bảy, 21/10/2023 11:04 (GMT+7)

Soikeobongda cập nhật mới nhất lịch sử đối đầu Tottenham vs Fulham. Theo dõi thành tích đối đầu giữa Tottenham vs Fulham cùng các nhận định khách quan từ chuyên gia.

Lịch sử đối đầu Tottenham vs Fulham, 2h ngày 24/10: Gà Trống gáy vang - Ảnh 4

Lịch sử đối đầu Tottenham vs Fulham

Khá bất ngờ khi hiện tại Tottenham đang là đội bóng đứng đầu ở bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh. Gà Trống vẫn chưa để thua trận đấu nào từ đầu mùa đến nay. Và trong trận đấu sắp tới với Fulham, cơ hội chiến thắng của thầy trò huấn luyện viên Postecoglou cũng là rất cao. Khi mà đội bóng thành Luân Đôn vẫn đang có được phong độ và thể trạng của bộ khung khá ổn định.

Lịch sử đối đầu Tottenham vs Fulham, 2h ngày 24/10: Gà Trống gáy vang - Ảnh 2

Cùng với đó, thành tích đối đầu trong lịch sử cũng đang ủng hộ rất nhiều cho Gà Trống. Thống kê cho thấy Tottenham đã bất bại trong cả 10 trận đối đầu mới nhất trước Fulham từ năm 2013 đến nay. Rõ ràng đây là thành tích đủ để mang đến những sự tự tin cho đội chủ nhà trong trận đấu sắp tới.

Trong 10 trận đấu kể trên, tỷ lệ chiến thắng của Tottenham cũng là khá cao. Son Heung-Min cùng các đồng đội đã có được đến 8 chiến thắng và chỉ để cho đối thủ cầm chân 2 lần. Dù vậy, Tottenham cũng đang rất muốn đánh bại đối thủ ở trận đấu sắp tới để đòi lại món nợ ở Cup Liên Đoàn. Khi mà Fulham đã có được suất đi tiếp sau khi đánh bại Gà Trống trên chấm đá luân lưu may rủi.

Lịch sử đối đầu Tottenham vs Fulham, 2h ngày 24/10: Gà Trống gáy vang - Ảnh 3

Đó cũng là lần gần nhất mà Tottenham vs Fulham gặp nhau. Tại vòng 2 của Cup Liên Đoàn Anh, Tottenham đã có một trận đấu không tệ. Sai lầm của Van de Ven khiến cho họ bị dẫn trước trong hiệp 1. Nhưng rồi mọi thứ cũng được đưa về thế cân bằng với bàn thắng của Richarlison. Cả hai sau đó chơi dằn co và rồi đẩy nhau đến loạt sút luân lưu. Tại đây, Davison Sanchez là người đá hỏng duy nhất khiến cho Tottenham ngậm ngùi dừng bước.

Bài viết liên quan