Lịch sử đối đầu Ulsan Hyundai vs Incheon United, 17h ngày 11/7 - K-League 1

Trí Minh

Chủ nhật, 09/07/2023 21:06 (GMT+7)

Soikeobongda cập nhật mới nhất lịch sử đối đầu Ulsan Hyundai vs Incheon United. Theo dõi thành tích đối đầu giữa Ulsan Hyundai vs Incheon United cùng các nhận định khách quan từ chuyên gia.

Lịch sử đối đầu Ulsan Hyundai vs Incheon United, 17h ngày 11/7 - K-League 1 - Ảnh 1

Lịch sử đối đầu Ulsan Hyundai vs Incheon United

Hành quân đến với sân nhà của Ulsan Hyundai ở vòng đấu cuối cùng của giai đoạn 1, chắc chắn Incheon United sẽ rất khó để có điểm khi ra về. Hiện tại, đội khách đã không còn cơ hội chen chân vào nhóm tranh vô địch khi họ kém hơn đội bóng đứng ở vị trí thứ 6 đến 5 điểm. Incheon United sau 21 vòng đã đấu chỉ có thể mang về được 5 chiến thắng.

Lịch sử đối đầu Ulsan Hyundai vs Incheon United, 17h ngày 11/7 - K-League 1 - Ảnh 2

Ở chiều ngược lại, Ulsan Hyundai vẫn đang thể hiện được sức mạnh vượt trội của mình. Đội bóng này gần như đã chắc chắn dẫn đầu trên bảng xếp hạng khi kết thúc giai đoạn 1. Họ mang về được đến 17 chiến thắng sau 21 trận đấu ở K-League 1 năm nay. Phần còn lại, đội chủ nhà hòa 2 trận và đón nhận 2 thất bại.

Tại K-League, phong độ của Ulsan Hyundai cũng là rất ấn tượng khi họ toàn thắng trong cả 5 trận đấu gần nhất ở giải đấu này. Trong khi đó, Incheon United cũng chỉ phải đón nhận 1 thất bại sau 5 lần ra sân vừa qua. Tuy nhiên, nếu tính ở các trận đấu phải làm khách, họ lại chỉ mới thắng 1 lần trong 6 chuyến hành quân xa nhà mới đây.

Trong lịch sử của mình, Ulsan Hyundai vs Incheon United đã đụng độ với nhau không ít lần. Thống kê trong 5 cuộc đấu gần nhất giữa hai đội, rõ ràng đội bóng xếp tại vị trí thứ nhất đang là những người có được thành tích tốt hơn. Ulsan Hyundai bất bại cả 5 trận và có được 2 lần quật ngã đối thủ.

Bài viết liên quan