Nhận định SHB Đà Nẵng vs CAHN, 17h00 ngày 2/7: Xây chắc ngôi đầu

Nhật An

Chủ nhật, 02/07/2023 17:46 (GMT+7)

Nhận định bóng đá SHB Đà Nẵng vs CAHN, vòng 13 V-League 2023 lúc 17h00 ngày 2/7, cập nhật phong độ, lịch sử đối đầu, thông tin lực lượng, đội hình dự kiến của hai đội. Trước đối thủ đang khủng hoảng như Đà Nẵng, CAHN hứa hẹn sẽ có thêm chiến thắng khác để xây chắc ngôi đầu bảng.

Nhận định trước trận đấu SHB Đà Nẵng vs CAHN

CAHN đang bay cao hơn bao giờ hết khi thắng 6/7 trận gần đây tại V-League. Chiến thắng tưng bừng trước Hà Tĩnh giúp đội bóng ngành công an giành ngôi đầu bảng từ tay Thanh Hóa, và họ sẽ thừa thắng xông lên để giành ngôi vô địch giai đoạn 1 cũng như cả mùa giải.

Nhận định SHB Đà Nẵng vs CAHN, 17h00 ngày 2/7: Xây chắc ngôi đầu - Ảnh 4
Nhận định SHB Đà Nẵng vs CAHN, 17h00 ngày 2/7: Xây chắc ngôi đầu - Ảnh 4

Trong ít tuần vừa qua, CAHN liên tiếp kích hoạt 2 “bom tấn” Quang Hải và Filip Nguyễn. Với 2 sự bổ sung đẳng cấp cao này, CAHN như hổ mọc thêm cánh và rất khó cho phần còn lại của V-League có thể ngăn cản họ.

Cán cân trận đấu này cực lệch, bởi lẽ SHB Đà Nẵng đang thể hiện bộ mặt hoàn toàn trái ngược với CAHN. Đội bóng sông Hàn gặp khó khăn tài chính và lao dốc không phanh từ mùa giải mới vì thiếu hụt lực lượng. Đến thời điểm này, Đà Nẵng vẫn chưa biết mùi chiến thắng trên mọi đấu trường (hòa 7, thua 6) và đứng bét bảng V-League 2023.

Bài viết liên quan