Soi kèo AEK Athens vs Brighton 0h45 ngày 1/12: Ba điểm cho Mòng biển

Lan Phương

Thứ ba, 28/11/2023 10:54 (GMT+7)

Soi kèo bóng đá AEK Athens vs Brighton , diễn ra vào lúc 0h45 ngày 1/12 tại khuôn khổ Europa League. Đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định gần đây, Brighton sẽ tự tin giành lấy chiến thắng trước đối thủ AEK Athens ngay trên sân khách.

Soi kèo AEK Athens vs Brighton 0h45 ngày 1/12: Ba điểm cho Mòng biển - Ảnh 2

Soi kèo chuẩn AEK Athens vs Brighton 

Theo thống kê cho thấy, với việc giành được chiến thắng trong trận ra quân gần nhất, Brighton  đang thể hiện được phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà sau 3 trận đấu gần nhất, họ đã giành được 2 chiến thắng, qua đó, tạo được bước đệm tâm lý đủ tốt để họ tự tin hướng tới một chiến thắng trong trận này.

Phải hành quân tới thi đấu trên sân của đối thủ trong trận đấu này, tuy nhiên, Brighton vẫn hoàn toàn có được sự tự tin, với việc họ đã giành chiến thắng sau 2 chuyến làm khách gần nhất, do đó, Brighton  sẽ biết cách giành trọn vẹn một chiến thắng trên sân của đối thủ. 

AEK Athens đang có phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, theo thống kê cho thấy, sau 2 trận ra quân gần nhất, họ đều đã giành được chiến thắng. Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này, tuy nhiên, phải tiếp đón các vị khách Brighton, đây thực sự là một thử thách khó khăn, các chuyên gia đang đánh giá cao Brighton  hơn trong trận kèo này.

Chuyên gia lựa chọn kèo: Brighton-0.5 FT

Soi kèo tài xỉu AEK Athens vs Brighton 

Theo thống kê cho thấy, những trận đấu gần đây của AEK Athens đang có tỷ lệ nổ Xỉu cao hơn, khi mà có 3 trong 4 trận gần nhất đã nổ Xỉu, đạt tỷ lệ 75%. Thêm vào đó, trong những trận gần đây của Brighton cũng thường nổ Xỉu, với việc có 4 trong 5 lần ra quân trước đó đã nổ Xỉu. Do vậy, các chuyên gia dự đoán, khả năng cao kèo Xỉu sẽ thắng trong trận đấu này

Lựa chọn cửa Xỉu 2.75 FT trong trận đấu này

Phong độ thi đấu AEK Athens vs Brighton 

Soi kèo AEK Athens vs Brighton 0h45 ngày 1/12: Ba điểm cho Mòng biển - Ảnh 1

Đội hình dự kiến AEK Athens vs Brighton 

AEK Athens: Athanasiadis; Sidibe, Vida, Moukoudi, Mohammadi; Jonsson, Pineda; Amrabat, Mantalos, Gacinovic; Van Weert.

Brighton : Verbruggen; Milner, Webster, Dunk, Lamptey; Gross, Gilmour; March, Fati, Mitoma; Pedro

Bài viết liên quan