Soi kèo Akron Togliatti vs Shinnik Yaroslavl 20h30 ngày 19/10: Chủ nhà đi tiếp

Lan Phương

Thứ ba, 17/10/2023 11:01 (GMT+7)

Soi kèo bóng đá Akron Togliatti vs Shinnik Yaroslavl, diễn ra vào lúc 20h30 ngày 19/10 tại khuôn khổ Cúp Quốc gia Nga. Đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định gần đây, Akron Togliatti tự tin đánh bại Shinnik Yaroslavl để bước tiếp vào vòng trong.

Soi kèo Akron Togliatti vs Shinnik Yaroslavl 20h30 ngày 19/10: Chủ nhà đi tiếp - Ảnh 2

Soi kèo chuẩn Akron Togliatti vs Shinnik Yaroslavl

 Akron Togliatti đang có phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, theo thống kê soi kèo Akron Togliatti vs Shinnik Yaroslavl cho thấy, với việc giành được chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, họ đã có 3 chiến thắng sau 4 trận đấu gần nhất. Do đó, nếu chơi đúng phong độ, Akron Togliatti hoàn toàn có thể tự tin giành chiến thắng trong trận này.

Bên kia chiến tuyến, với việc không thắng sau 3 trận đấu gần nhất, Shinnik Yaroslavl đang có phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây. Phải làm khách trên sân của đối thủ Akron Togliatti, đây thực sự là một thử thách khó khăn với họ, các chuyên gia đang không đánh giá cao Shinnik Yaroslavl trong việc giành chiến thắng ở trận đấu này.

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với Akron Togliatti trong mục tiêu giành chiến thắng, mặc dù phong độ trên sân nhà của họ ở thời điểm hiện tại là thiếu ổn định, với việc không giành chiến thắng sau 4 trận gần nhất. Tuy nhiên, có 2 trong 3 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Akron Togliatti đã là những người giành chiến thắng.

Chuyên gia lựa chọn kèo: Akron Togliatti-0.25 FT

Soi kèo tài xỉu Akron Togliatti vs Shinnik Yaroslavl

Những trận đối đầu giữa hai đội thường xuất hiện khá nhiều bàn thắng và đang có tỷ lệ nổ Tài cao hơn. Theo thống kê cho thấy, có 3 trong 5 lần chạm trán gần nhất đã nổ Tài. Thêm vào đó, trong những trận gần đây của Shinnik Yaroslavl cũng thường nổ Tài, với việc có 4 trong 5 trận ra quân gần nhất đã nổ Tài. Do đó, các chuyên gia dự đoán, kèo Tài sẽ thắng kèo trong trận này.

Lựa chọn cửa Tài 2.25 FT trong trận đấu này

Phong độ thi đấu Akron Togliatti vs Shinnik Yaroslavl

Soi kèo Akron Togliatti vs Shinnik Yaroslavl 20h30 ngày 19/10: Chủ nhà đi tiếp - Ảnh 1

Đội hình dự kiến Akron Togliatti vs Shinnik Yaroslavl

Akron Togliatti: Pesjakov, Langovich, Melekhin, Osipenko, Chernov, Mironov, Glebov, Schetinin, Bayramyan, Komlichenko, Poloz

Shinnik Yaroslavl: Safonov, Petrov, Pantaleao, Alonso, Volkov, Spertsyan, Banjac, Chernikov, Cobnan, Cordoba, Bachi

Bài viết liên quan