Soi kèo Atletico San Luis vs Necaxa, 7h ngày 23/10: Tìm lại cảm giác chiến thắng

Hoàng Phong

Thứ bảy, 21/10/2023 08:42 (GMT+7)

Soi kèo Atletico San Luis vs Necaxa, diễn ra vào lúc 7h ngày 23/10 tại khuôn khổ giải VĐQG Mexico. Chủ nhà Atletico San Luis cần phải nhanh chóng lấy lại phong độ ổn định nếu không muốn bị tụt xuống sâu hơn trên BXH.

Soi kèo Atletico San Luis vs Necaxa, 7h ngày 23/10: Dallas ca khúc khải hoàn - Ảnh 1

Soi kèo chuẩn Atletico San Luis vs Necaxa

Được tiếp đón đội bét bảng Necaxa đến sân nhà Alfonso rastras Stadium là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để Atletico San Luis tìm lại cảm giác chiến thắng. 

Atletico San Luis vẫn đang xếp thứ 4 giải VĐQG Mexico trước khi vòng 13 khởi tranh. Tuy nhiên họ đã để thua cả 2 vòng đấu gần nhất và đang có nguy cơ bị tụt xuống dưới nữa trên BXH.

Nhưng rất may cho đội chủ nhà là ở thời điểm cần nhất một chiến thắng thì đội bét bảng Necaxa sẽ ghé thăm sân nhà của họ. Necaxa chỉ thắng duy nhất 1 trong 12 vòng đấu từ đầu mùa, hòa 5 và nhận tới 6 thất bại. 

Sân nhà cũng là điểm tựa cho Atletico San Luis khi họ đã thắng 4, hòa 1 và chỉ thua 2 trong 7 trận sân nhà từ đầu mùa. Nếu thi đấu đúng sức và làm chủ được tâm lý thì Atletico San Luis hoàn toàn có thể ca khúc khải hoàn trên sân nhà để tạo đà cho sự vươn lên trở lại trên BXH.

Chuyên gia lựa chọn kèo: Atletico San Luis -0.5/1 FT

Soi kèo tài xỉu Atletico San Luis vs Necaxa

Các trận đấu có sự góp mặt của Atletico San Luis hoặc Necaxa thời gian qua đều có rất nhiều bàn thắng được ghi. 8/10 trận gần nhất của đội chủ nhà nổ tài bàn thắng, kịch bản tương tự cũng xảy ra ở 3/4 trận gần nhất của đội khách Necaxa.

Thêm vào đó cả 5 lần gần nhất đụng độ giữa Atletico San Luis và Necaxa cũng đều cho kết quả là tài bàn thắng. Hàng công của Atletico San Luis và Necaxa vẫn ghi bàn rất đều đặn trong cả các trận đấu họ để thua thời gian qua. Vậy nên chẳng có lý do gì chúng ta lại không đặt cửa tài ở kèo đấu này.

Lựa chọn cửa Tài 2.5/3 FT trong trận đấu này

Phong độ thi đấu Atletico San Luis vs Necaxa

Soi kèo Atletico San Luis vs Necaxa, 7h ngày 23/10: Dallas ca khúc khải hoàn - Ảnh 2

Đội hình dự kiến Atletico San Luis vs Necaxa

Atletico San Luis: Barovero, Chavez, Pinuelas, Bilbao, Garcia, Dourado, Guemez, Sanabria, Villalpando, Zaldiviar, Bonatini

Necaxa: Gonzalez, Van Rankin, Pena, Segovia, Oliveros, Poggi, Esquivel, Madrigal, Mendez, Batista, Jurado

Bài viết liên quan