Soi kèo Blackburn Rovers vs Preston North End 3h00 ngày 11/11: Niềm vui cho Hoa hồng đen

Lan Phương

Thứ tư, 08/11/2023 14:39 (GMT+7)

Soi kèo bóng đá Blackburn Rovers vs Preston North End, diễn ra vào lúc 2h45 ngày 11/11 tại khuôn khổ Hạng nhất Anh. Đang có phong độ thi đấu khá ổn định, chỉ phải chạm trán với đối thủ Preston, đây là cơ hội tốt để Blackburn giành thêm một chiến thắng.

Soi kèo Blackburn Rovers vs Preston North End 3h00 ngày 11/11: Niềm vui cho Hoa hồng đen - Ảnh 2

Soi kèo chuẩn Blackburn Rovers vs Preston North End

 Blackburn Rovers đang có phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây. Theo thống kê soi kèo Blackburn Rovers vs Preston North End cho thấy, với việc giành được chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, họ đã có 3 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất. Do đó, nếu chơi đúng phong độ, Blackburn Rovers hoàn toàn có thể tự tin giành chiến thắng trong trận này.

Bên kia chiến tuyến, với việc chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, Preston North End đang có phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây. Phải làm khách trên sân của đối thủ Blackburn Rovers, đây thực sự là một thử thách khó khăn với họ, các chuyên gia đang không đánh giá cao Preston North End trong việc giành chiến thắng ở trận đấu này.

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với Blackburn Rovers trong mục tiêu giành chiến thắng. Mặc dù phong độ trên sân nhà của họ ở thời điểm hiện tại là thiếu ổn định, với việc chỉ giành được 2 chiến thắng sau 5 trận gần nhất. Tuy nhiên, trong 4 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Blackburn Rovers đã giành được 2 chiến thắng cùng 1 trận hòa.

Chuyên gia lựa chọn kèo: Blackburn Rovers-0.5 FT

Soi kèo tài xỉu Blackburn Rovers vs Preston North End

Những trận đối đầu giữa hai đội đang có tỷ lệ nổ Tài cao hơn. Theo thống kê cho thấy, có 2 trong 3 lần chạm trán gần nhất đã nổ Tài. Thêm vào đó, trong những trận gần đây của Preston cũng thường nổ Tài, với việc có 3 trong 5 trận ra quân gần nhất đã nổ Tài. Do đó, các chuyên gia dự đoán, kèo Tài sẽ thắng kèo trong trận này.

Lựa chọn cửa Tài 2.75 FT trong trận đấu này

Phong độ thi đấu Blackburn Rovers vs Preston North End

Soi kèo Blackburn Rovers vs Preston North End 3h00 ngày 11/11: Niềm vui cho Hoa hồng đen - Ảnh 1

Đội hình dự kiến Blackburn Rovers vs Preston North End

Blackburn Rovers: Thomas Kaminski, Jan Paul van Hecke, Scott Wharton, Lewis Travis, Harry Pickering, Ryan Nyambe, Darragh Lenihan, Bradley Johnson, Tyrhys Dolan, Ben Brereton, Sam Gallagher.

Preston North End: Daniel Iversen, Liam Lindsay, Andrew Hughes, Sepp van den Berg, Benjamin Whiteman, Alistair Mccann, Joshua Earl, Brad Potts, Daniel Johnson, Cameron Archer, Ched Evans.

Bài viết liên quan