Soi kèo Chelsea vs Brighton, 1h45 ngày 28/9: Thử thách khó khăn

Lan Phương

Thứ hai, 25/09/2023 13:08 (GMT+7)

Soi kèo bóng đá Chelsea vs Brighton, diễn ra vào lúc 1h45 ngày 28/9 tại khuôn khổ Cúp Liên đoàn. Đang không thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng, Chelsea sẽ phải chạm trán với thử thách khó khăn mang tên Brighton tại vòng 1/16 Cúp Liên đoàn.

Soi kèo Chelsea vs Brighton, 1h45 ngày 28/9, Thử thách khó khăn - Ảnh 2

Soi kèo chuẩn Chelsea vs Brighton

Theo thống kê cho thấy, với việc giành được chiến thắng trong trận ra quân gần nhất, Brighton đang thể hiện được phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 trận đấu gần nhất, họ đã giành được 3 chiến thắng. Qua đó, tạo được bước đệm tâm lý đủ tốt để họ tự tin hướng tới một chiến thắng trong trận này.

Phải hành quân tới thi đấu trên sân của đối thủ trong trận đấu này, tuy nhiên, Brighton vẫn hoàn toàn có được sự tự tin, với việc họ đã giành chiến thắng sau 3 chuyến làm khách gần nhất. Do đó, Brighton sẽ biết cách giành trọn vẹn một chiến thắng trên sân của đối thủ. Hơn nữa, trong 2 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội ở EPL, Brighton đều đã giành chiến thắng.

Chelsea đang có phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, theo thống kê cho thấy, sau 3 trận ra quân gần nhất, họ đã không giành chiến thắng. Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này, tuy nhiên, phải tiếp đón các vị khách Brighton, đây thực sự là một thử thách khó khăn. Do đó, các chuyên gia đang đánh giá cao Brighton hơn trong trận kèo này.

Chuyên gia lựa chọn kèo: Brighton-0.5 FT

Soi kèo tài xỉu Chelsea vs Brighton

Theo thống kê cho thấy, những trận đấu gần đây của Brighton đang có tỷ lệ nổ Tài cao hơn, khi mà trong 5 trận gần nhất đều đã nổ Tài, đạt tỷ lệ 100%. Thêm vào đó, trong những trận đối đầu giữa hai đội cũng thường nổ Tài, với việc trong 3 lần chạm trán gần nhất đã nổ Tài. Do đó, các chuyên gia dự đoán, khả năng cao kèo Tài sẽ thắng trong trận đấu này

Lựa chọn cửa Tài 2.5 FT trong trận đấu này

Phong độ thi đấu Chelsea vs Brighton

Soi kèo Chelsea vs Brighton, 1h45 ngày 28/9, Thử thách khó khăn - Ảnh 1

Đội hình dự kiến Chelsea vs Brighton

Chelsea: Sanchez, Gusto, Disasi, Silva, Chilwell, Gallagher, Ugochukwu, Sterling, Mudryk, Enzo Fernandez, Jackson.

Brighton: Steele; Veltman, Dunk, Van Hecke, Estupinan; Gilmour, Gross; Adingra, Lallana, Mitoma; Welbeck

Bài viết liên quan