Soi kèo Le Mans vs Chateauroux 3h00 ngày 14/11: Đội nhà giữ trọn ba điểm

Lan Phương

Thứ sáu, 10/11/2023 20:21 (GMT+7)

Soi kèo bóng đá Le Mans vs Chateauroux, diễn ra vào lúc 3h00 ngày 14/11 tại khuôn khổ Hạng 3 Pháp. Được chơi trên sân nhà để tiếp đón các vị khách Chateauroux thi đấu đầy thất vọng, đây là cơ hội để Le Mans giành trọn vẹn ba điểm.

Soi kèo Le Mans vs Chateauroux 3h00 ngày 14/11: Đội nhà giữ trọn ba điểm - Ảnh 2

Soi kèo chuẩn Le Mans vs Chateauroux

Le Mans đang có phong độ thi đấu khá thất vọng trong thời gian gần đây. Thống kê soi kèo Le Mans vs Chateauroux cho thấy, với việc phải nhận thất bại sau lần ra quân gần nhất, họ đã để thua 3 trong 4 trận đấu gần nhất. Tuy nhiên, nếu chơi đúng phong độ, Le Mans hoàn toàn có thể tự tin giành chiến thắng trong trận này.

Bên kia chiến tuyến, với việc không thể giành chiến thắng sau 5 trận gần nhất, Chateauroux đang có phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây. Phải làm khách trên sân của đối thủ Le Mans, đây thực sự là một thử thách khó khăn với họ. Do đó, các chuyên gia đang không đánh giá cao Chateauroux trong việc giành chiến thắng ở trận đấu này.

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với  Le Mans trong mục tiêu giành chiến thắng. Mặc dù phong độ trên sân nhà của họ ở thời điểm hiện tại là khá thất vọng, với việc chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận gần nhất. Tuy nhiên, có 3 trong 4 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Le Mans đã là những người giành chiến thắng.

Chuyên gia lựa chọn kèo: Le Mans-1/2 FT

Soi kèo tài xỉu Le Mans vs Chateauroux

Những trận đối đầu giữa hai đội đang có tỷ lệ nổ Tài cao hơn. Theo thống kê cho thấy, có 3 trong 4 lần chạm trán gần nhất đã nổ Tài. Thêm vào đó, trong những trận gần đây của Le Mans cũng thường nổ Tài, với việc có 4 trong 5 trận ra quân gần nhất đã nổ Tài. Do đó, các chuyên gia dự đoán, kèo Tài sẽ thắng kèo trong trận này.

Lựa chọn cửa Tài 2.25 FT trong trận đấu này

Phong độ thi đấu Le Mans vs Chateauroux

Soi kèo Le Mans vs Chateauroux 3h00 ngày 14/11: Đội nhà giữ trọn ba điểm - Ảnh 1

Đội hình dự kiến  Le Mans vs Chateauroux

 Le Mans: Kocik, Varga-Rios, N'Guinda, Voyer, Boubaya, E.Quarshie, Fadiga, Smith, Aiko, Gnanduillet, J.Quarshie

Chateauroux: Delecroix, Youssouf, Onaneh, Fouda, Mexique, N'Goma, Basque, Viltard, Ntolla, Bianchini, Ndour

Bài viết liên quan