Soi kèo nữ PSG vs nữ Bayern Munich 0h45 ngày 24/11: Điểm tựa Saint-Germain-en-Laye

Thanh Long

Thứ ba, 21/11/2023 19:39 (GMT+7)

Soi kèo nữ PSG vs nữ Bayern Munich, diễn ra vào lúc 0h45 ngày 24/11 tại khuôn khổ vòng bảng Champion League nữ. Với lợi thế sân nhà cùng rất nhiều cầu thủ đạt phong độ cao trong đội hình. nữ PSG được dự đoán sẽ có cơ hội lớn giành chiến thắng trước các cô gái Bayern Munich ở trận đấu này.

Soi kèo nữ PSG vs nữ Bayern Munich 0h45 ngày 24/11: Điểm tựa Saint-Germain-en-Laye - Ảnh 1

Soi kèo chuẩn nữ PSG vs nữ Bayern Munich

Với vị trí 4 và 5 tại bảng C, phong độ thi đấu của cả hai hiện là khá tương đồng. Cụ thể, các cô gái Bayern Munich có 3 hòa và 7 trận thắng sau 10 trận. Phía đối diện, nữ PSG có 6 thắng, 2 hòa và 2 trận thua. Từ đó có thể thấy các cô gái đến từ Đức đang có phong độ là thuyết phục hơn.

Tuy nhiên, sau chiến thắng 2-1 trước Fleury 91 Nữ hồi cuối tuần trước, các cô gái PSG sẽ tiếp tục được đá trên sân nhà Saint-Germain-en-Laye ở trận đấu này. Tại đây tuy họ chỉ có được sự cổ vũ của gần 5.000 cổ động viên, nhưng đó cũng đã là động lực rất tuyệt vời với các cầu thủ đội chủ nhà. Từ đó họ sẽ có một tinh thần cực cao khi bước vào trận đấu này. Bằng chứng là đội chủ nhà đã có 2 chiến thắng liên tiếp khi chơi trên sân đấu này.

Ngoài ra điều mà nữ PSG được đánh giá cao đó là phong độ cao của các cầu thủ. Những cái tên như Chawinga Tabita, Katoto Marie-Antoinette, Vangsgaard Amalie đang đóng góp đến 10 bàn thắng và không nói quá khi họ chính là trái tim của PSG. Với tất cả những yếu tố trên, đội chủ nhà nữ PSG là đội có cơ hội chiến thắng hơn đội khách nữ Bayern Munich ở trận đấu này.

Chuyên gia lựa chọn kèo: nữ PSG -0.25 FT

Soi kèo tài xỉu nữ PSG vs nữ Bayern Munich

Với phong độ cao của các tiền đạo cộng với lịch sử đối đầu xuất hiện nhiều bàn thắng, khả năng cao sẽ có nhiều bàn thắng xuất hiện ở trận đấu này.

Minh chứng là có đến 4/5  trận đã qua kết thúc với tỉ số nhiều hơn hoặc bằng 3 bàn. Từ đó, khả năng nổ tài là rất cao trong trận đấu này.

Lựa chọn cửa Tài 2 FT trong trận đấu này

Phong độ thi đấu nữ PSG vs nữ Bayern Munich

Soi kèo nữ PSG vs nữ Bayern Munich 0h45 ngày 24/11: Điểm tựa Saint-Germain-en-Laye - Ảnh 2

Đội hình dự kiến nữ PSG vs nữ Bayern Munich

Nữ PSG: Voll, Lawrence, De Almeida, Cascarino, Le Guilly, Diallo, Geyoro, Luana, Diani, Huitema, Baltimore. Pedro Gallese , Marcos Lopez , Edison Flores.

Nữ Bayern Munich: Leitzig, Magull, Viggósdóttir, Kumagai, Glas, Simon, Zadrazil, Rall, Buhl, Dallmann, Schuller , Eric Ramirez , Nahuel Ferraresi , Mikel Villanueva.

Bài viết liên quan