Soi kèo nữ Việt Nam vs nữ Nhật Bản, 15h ngày 28/9: Chênh lệch đẳng cấp

Nhật An

Thứ ba, 26/09/2023 20:31 (GMT+7)

Soi kèo nữ Việt Nam vs nữ Nhật Bản, diễn ra vào lúc 15h ngày 28/9 trong khuôn khổ ASIAD 19. Các cô gái Việt Nam sẽ phải đối đầu với một đối thủ quá vượt trội về mặt trình độ trong trận đấu quyết định đến tấm vé đi tiếp.

Soi kèo nữ Việt Nam vs nữ Nhật Bản, 15h ngày 28/9: Chênh lệch đẳng cấp - Ảnh 3

Soi kèo chuẩn nữ Việt Nam vs nữ Nhật Bản

ĐT nữ Việt Nam đã kết thúc 2 vòng đấu đầu tiên với thành tích toàn thắng. Thầy trò HLV Mai Đức Chung lần lượt đánh bại Nepal với tỉ số 2-0 và Bangladesh với tỉ số 6-1. Mặc dù vậy, ĐT nữ Việt Nam hoàn toàn không có cơ hội để cạnh tranh vị trí dẫn đầu với ĐT nữ Nhật Bản. Theo thể thức thi đấu môn bóng đá nữ ASIAD, sẽ chỉ có 3/5 đội nhì bảng giành quyền đi tiếp.

Khi so sánh thành tích thi đấu giữa các đội nhì bảng, ĐT nữ Việt Nam sẽ phải loại bỏ thành tích thi đấu với đội cuối bảng (nhiều khả năng là Bangladesh). Với quy định trên, nhà vô địch Đông Nam Á sẽ chỉ còn lại 3 điểm và hiệu số bàn thắng +2. Nếu để thua đậm Nhật Bản trong trận cuối cùng, Việt Nam sẽ gặp nhiều bất lợi trong cuộc cạnh tranh giành quyền đi tiếp.

Đội hình Nhật Bản mang đến ASIAD không phải là mạnh nhất nhưng họ vẫn dễ dàng huỷ diệt cả Bangladesh và Nepal với cùng tỉ số 8-0. Mục tiêu của ĐT nữ Việt Nam ở trận này chỉ là hạn chế tối đa số bàn thua phải nhận, nhưng khả năng trận đấu kết thúc với cách biệt chỉ là 1 bàn là không cao.

Chuyên gia lựa chọn kèo: Nữ Nhật Bản -1.5 FT

Soi kèo tài xỉu nữ Việt Nam vs nữ Nhật Bản

Toàn bộ 5 lần đối đầu trước đây giữa Việt Nam và Nhật Bản đều đã kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng. Trong 2 lượt trận đầu tiên, hai đội cũng đã chọc chủng mành lưới các đối thủ tới 24 lần. Thống kê bàn thắng ấn tượng hứa hẹn cơn mưa bàn thắng xuất hiện trong trận đấu quyết định của Việt Nam tại bảng D.

Lựa chọn cửa Tài 2.75 FT trong trận đấu này

Phong độ thi đấu nữ Việt Nam vs nữ Nhật Bản

Soi kèo nữ Việt Nam vs nữ Nhật Bản, 15h ngày 28/9: Chênh lệch đẳng cấp - Ảnh 1

Đội hình dự kiến nữ Việt Nam vs nữ Nhật Bản

Nữ Việt Nam: Kim Thanh, Thu Thảo, Thu Thương, Diễm My, Trần Thị Thu, Hoàng Thị Loan, Bích Thùy, Thúy Hằng, Vạn Sự, Thanh Nhã, Thái Thị Thảo.

Nữ Nhật Bản: Asano, Goto, Tabata, Koyama, Koga, Wakiska, Shiokoshi, Tanikawa, Chiba, Nakashima, Shimada.

Bài viết liên quan