Soi kèo Osasuna vs Atletico Madrid 2h30 ngày 29/9: Cơ hội giành điểm

Lan Phương

Thứ ba, 26/09/2023 00:56 (GMT+7)

Soi kèo bóng đá Osasuna vs Atletico Madrid, diễn ra vào lúc 2h30 ngày 29/9 tại khuôn khổ La Liga. Đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, Atletico Madrid tự tin giành trọn vẹn ba điểm trên sân của Osasuna.

Soi kèo Osasuna vs Atletico Madrid 2h30 ngày 29/9 Cơ hội giành điểm - Ảnh 2

Soi kèo chuẩn Osasuna vs Atletico Madrid

Theo thống kê cho thấy, với việc giành được chiến thắng trong trận ra quân gần nhất, Atletico Madrid đang thể hiện được phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đã giành được 3 chiến thắng. Qua đó, tạo được bước đệm tâm lý đủ tốt để họ tự tin hướng tới một chiến thắng trong trận này.

Phải hành quân tới thi đấu trên sân của đối thủ trong trận đấu này, tuy nhiên, Atletico Madrid vẫn hoàn toàn có được sự tự tin, với việc họ đã giành 3 chiến thắng sau 5 chuyến làm khách gần nhất. Do đó, Atletico Madrid sẽ biết cách giành trọn vẹn một chiến thắng trên sân của đối thủ. Hơn nữa, trong 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Atletico Madrid đều đã giành chiến thắng.

Osasuna đang có phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây. Theo thống kê cho thấy, sau 4 trận ra quân gần nhất, họ không thể giành chiến thắng. Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này, tuy nhiên, phải tiếp đón các vị khách Atletico Madrid, đây thực sự là một thử thách khó khăn. Các chuyên gia đang đánh giá cao Atletico Madrid hơn trong trận kèo này.

Chuyên gia lựa chọn kèo: Atletico Madrid-0.75 FT

Soi kèo tài xỉu Osasuna vs Atletico Madrid

Theo thống kê cho thấy, những trận đấu gần đây của Atletico Madrid đang có tỷ lệ nổ Tài cao hơn, khi mà có 3 trong 4 trận gần nhất đã nổ Tài, đạt tỷ lệ 75%. Thêm vào đó, trong những trận đối đầu giữa hai đội cũng thường nổ Tài, với việc có 3 trong 5 lần chạm trán gần nhất đã nổ Tài. Do đó, các chuyên gia dự đoán, khả năng cao kèo Tài sẽ thắng trong trận đấu này

Lựa chọn cửa Tài 2.75 FT trong trận đấu này

Phong độ thi đấu Osasuna vs Atletico Madrid

Soi kèo Osasuna vs Atletico Madrid 2h30 ngày 29/9 Cơ hội giành điểm - Ảnh 1

Đội hình dự kiến Osasuna vs Atletico Madrid

Osasuna: Fernandez; Pena, Herrando, Catena, Cruz; Avila, Munoz, Gomez, Barja; Oroz, Budimir.

Atletico Madrid: Oblak; Savic, Gimenez, Hermoso; Lino, Barrios, Llorente, Saul, Molina; Morata, Griezmann.

Bài viết liên quan