Soi kèo Rotherham United vs Leeds United 3h00 ngày 25/11: Ưu thế cho đội khách

Lan Phương

Thứ tư, 22/11/2023 10:52 (GMT+7)

Soi kèo bóng đá Rotherham United vs Leeds United, diễn ra vào lúc 3h00 ngày 25/11 tại khuôn khổ Hạng nhất Anh. Chỉ phải làm khách trên sân của đối thủ Rotherham United chơi thất vọng, Leeds United với phong độ ổn định, họ tự tin giành trọn vẹn ba điểm.

Soi kèo Rotherham United vs Leeds United 3h00 ngày 25/11: Ưu thế cho đội khách - Ảnh 1

Soi kèo chuẩn Rotherham United vs Leeds United

Theo thống kê cho thấy, Leeds United đang thể hiện được phong độ thi đấu ổn định trong thời gian gần đây. Với việc được hưởng niềm vui sau lần ra quân gần nhất, qua đó, sau 5 trận đã đấu, họ đã giành được 4 chiến thắng, Chuỗi thành tích ấn tượng đó đã tạo bước đệm tâm lý đủ tốt để Leeds Utd tự tin hướng tới một chiến thắng trong trận này.

Phải hành quân tới thi đấu trên sân của đối thủ trong trận đấu này, tuy nhiên, Leeds United vẫn hoàn toàn có được sự tự tin. Với việc họ đã giành được 2 chiến thắng sau 3 chuyến làm khách gần nhất. Do đó, Leeds United sẽ biết cách giành trọn vẹn một chiến thắng trên sân của đối thủ. Hơn nữa, trong 3 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Leeds United đều đã giành chiến thắng.

Trái ngược với đối thủ, Rotherham United đang có phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây. Theo thống kê, sau 4 trận ra quân gần nhất, họ đã không thắng. Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này, tuy nhiên, phải tiếp đón các vị khách Leeds United, đây thực sự là một thử thách khó khăn. Khi mà sau 5 trận sân nhà gần nhất, Rotherham chỉ giành được 1 chiến thắng.

Chuyên gia lựa chọn kèo: Leeds United-1.25 FT

Soi kèo tài xỉu Rotherham United vs Leeds United

Theo thống kê cho thấy, những trận đấu gần đây của Rotherham United đang có tỷ lệ nổ Tài cao hơn. Khi mà trong 2 trận gần nhất đều đã nổ Tài, đạt tỷ lệ 100%. Thêm vào đó, trong những trận gần đây của Leeds United cũng thường nổ Tài, với việc có 3 trong 5 lần ra trước đó đã nổ Tài. Do vậy, các chuyên gia dự đoán, khả năng cao kèo Tài sẽ thắng trong trận đấu này

Lựa chọn cửa Tài 3 FT trong trận đấu này

Phong độ thi đấu Rotherham United vs Leeds United

Soi kèo Rotherham United vs Leeds United 3h00 ngày 25/11: Ưu thế cho đội khách - Ảnh 2

Đội hình dự kiến Rotherham United vs Leeds United

Rotherham United: Johansson; Lembikisa, Peltier, Hall, Bramall; Onyedinma, Tiehi, Cafu, Rathbone, Green; Hugill

Leeds United: Meslier, Ayling, Struijk, Cooper, Byram, Ampadu, Kamara, Daniel James, Piroe, Summerville, Rutter.

Bài viết liên quan