Soi kèo Talleres Cordoba vs Barracas Central, 7h ngày 26/9: Chủ nhà tìm lại cảm giác chiến thắng

Hoàng Phong

Chủ nhật, 24/09/2023 04:41 (GMT+7)

Soi kèo bóng đá Talleres Cordoba vs Barracas Central, diễn ra vào lúc 7h ngày 26/9 tại khuôn khổ giải VĐQG Argentina. Talleres Cordoba đã giành ngôi Á quân giai đoạn 1 giải VĐQG Argentina, nhưng lại đang có khởi đầu không tốt ở giai đoạn 2.

Soi kèo Talleres Cordoba vs Barracas Central, 7h ngày 26/9: Chủ nhà tìm lại cảm giác chiến thắng - Ảnh 1

Soi kèo chuẩn Talleres Cordoba vs Barracas Central

Tiếp đón Barracas Central ở vòng đấu thứ 6 của giai đoạn 2 giải VĐQG Argentina, Talleres Cordoba đang rất quyết tâm có thể tìm lại được cảm giác chiến thắng. Nên nhớ Talleres chính là đội đã về nhì ở giai đoạn 1 của giải đấu. 

Trải qua 5 vòng đấu đầu tiên ở giai đoạn 2 thì Talleres đã trình diễn một bộ mặt tương đối phập phù. Sau khi thắng 2 trận đầu tiên thì Talleres đã trải qua 3 vòng đấu liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng, hòa 1 và thua 2. 

Mặc dù vậy có một điều tích cực mà Talleres có thể trông cậy, đó là việc khi được đá trên sân nhà thì họ đã không phải nhận trận thua nào suốt 10 trận đãu đã qua. Talleres đã thắng 5 và hòa 5 ở 10 lần gần nhất được chơi trên sân Mario Alberto Kempes. 

Về phần Barracas thì đội bóng này chỉ về đích ở vị trí thứ 15 trên BXH giải VĐQG Argentina giai đoạn 1. Barracas cũng có khởi đầu tệ ở giai đoạn 2 khi thua 3 và thắng 2 sau 5 vòng đấu đầu tiên. Tính rộng ra thì 8 trận đã qua Barracas chỉ thắng 2, hòa 1 và thua tới 5 trận. Đặc biệt Barracas đã toàn thua ở 4 trận sân khách gần nhất và cũng thua kèo châu Á ở cả 4 trận này. 

Chúng ta có thể đặt niềm tin vào khả năng Talleres tìm lại cảm giác chiến thắng ở trận đấu tới khi được trở về sân nhà thi đấu.

Chuyên gia lựa chọn kèo: Talleres Cordoba -1 FT

Soi kèo tài xỉu Talleres Cordoba vs Barracas Central

3/4 trận sân nhà gần nhất của Talleres nổ tài bàn thắng. Trận đấu gần nhất giữa 2 đội diễn ra trên sân nhà Mario Alberto Kempes của Talleres cũng đã kết thúc với 3 bàn thắng được ghi và chiến thắng chung cuộc 3-0 thuộc về Talleres.

Với việc giai đoạn lượt về cũng mới chỉ bắt đầu thì chúng ta hoàn toàn có thể mong chờ một thế trận cởi mở không nhiều toan tính giữa 2 đội. Bàn thắng là điều mà các nhà đầu tư có thể kỳ vọng sẽ xuất hiện nhiều.

Lựa chọn cửa Tài 2/2.5 FT trong trận đấu này

Phong độ thi đấu Talleres Cordoba vs Barracas Central

Soi kèo Talleres Cordoba vs Barracas Central, 7h ngày 26/9: Chủ nhà tìm lại cảm giác chiến thắng - Ảnh 2

Đội hình dự kiến Talleres Cordoba vs Barracas Central

Talleres Cordoba: Herrera; Benavidez, Catalan, Rodriguez, Portillo; Ortegoza, Villagra; Valoyes, Garro, Sosa; Santos

Barracas Central: Villar; Peinipil, Capraro, Alvarez, Prado, Puig; Mater, Herrera, Tapia, Calderara; Sepulveda

Bài viết liên quan