Soi kèo Thái Lan vs Trung Quốc, 19h30 ngày 16/11: Thử tài Voi chiến

Hoàng Phong

Thứ hai, 13/11/2023 16:13 (GMT+7)

Soi kèo Thái Lan vs Trung Quốc, diễn ra vào lúc 19h30 ngày 16/11 tại khuôn khổ giải Vòng loại World Cup. Trận quyết chiến tại Rajamangala sẽ có ảnh hưởng trực tiếp tới cơ hội đi tiếp của Thái Lan và Trung Quốc ở Vòng loại 2 World Cup.

Soi kèo Thái Lan vs Trung Quốc, 19h30 ngày 16/11: Không để xảy ra thêm bất ngờ - Ảnh 1

Soi kèo chuẩn Thái Lan vs Trung Quốc

Trung Quốc và Thái Lan sẽ khởi đầu chiến dịch Vòng loại 2 World Cup 2026 khu vực châu Á với màn chạm trán trên sân Rajamangala. Mục tiêu của cả 2 dĩ nhiên sẽ là tấm vé tiến vào Vòng loại 3. 

Nhưng, cần phải nhấn mạnh rằng số phận sẽ chỉ mỉm cười với 1 trong 2 bởi ở bảng C có sự góp mặt của một ông kẹ. Ngoài Thái Lan và Trung Quốc thì bảng C còn có sự góp mặt của Hàn Quốc và cái tên còn lại là Singapore.

9 bảng đấu Vòng loại 2 sẽ lấy 2 đội nhất nhì mỗi bảng đi tiếp, tổng là 18 đội vào Vòng loại 3. Vị trí nhất bảng C khỏi nói thì ai cũng ngầm hiểu rằng nó đã sớm thuộc về Hàn Quốc. Tấm vé còn lại sẽ cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa Thái Lan và Trung Quốc.

Dù phải làm khách trên sân Rajamangala nhưng Trung Quốc vẫn sở hữu lực lượng nhỉnh hơn đội chủ nhà Thái Lan. Nếu chơi đúng sức thì Wu Lei và các đồng đội hoàn toàn có thể giành trọn 3 điểm quan trọng ngày ra quân. Trung Quốc cũng vừa đánh bại đối trọng của Thái Lan ở Đông Nam Á là Việt Nam với tỷ số 2-0 hồi tháng 10.

Chuyên gia lựa chọn kèo: Trung Quốc 0 FT

Soi kèo tài xỉu Thái Lan vs Trung Quốc

Như đã nói đây là một trận đấu có ý nghĩa tối quan trọng trong cuộc đua giành vé đi tiếp ở bảng C. Vậy nên sẽ không bất ngờ nếu cả Thái Lan và Trung Quốc đều chủ trương đá chậm chắc.

Tỷ số chung cuộc có lẽ sẽ là một tỷ số tối thiểu, đội nào ghi được một bàn thắng nhiều khả năng đó sẽ bàn thắng vàng mang về chiến thắng 1-0 cho họ. 

Lựa chọn cửa Xỉu 2/2.5 FT trong trận đấu này

Phong độ thi đấu Thái Lan vs Trung Quốc

Soi kèo Thái Lan vs Trung Quốc, 19h30 ngày 16/11: Không để xảy ra thêm bất ngờ - Ảnh 2

Đội hình dự kiến Thái Lan vs Trung Quốc

Thái Lan: Kamphon Pathamarakkul, Tristan Do, Elias Dolo, Theerathon Bunmathan, Nitipong Salanont, Chanathip Songkrasin, Sarach Yooyen, Pithiwatt Sukjitthammakul, Supachok Sarachat, Suphanat Mueanta, Teerasil Dangda.

Trung Quốc: Yan Junling, Zhang Linpeng, Browning, Wang Shenchao, Sun Guowen, Yennaris, Zhu Chenjie, Li Lei, Wu Lei, Xie Pengfei, Elkesson.

Bài viết liên quan