Soi tỷ lệ kèo châu Á trận Bắc Ireland vs Slovenia, 1h45 ngày 18/10: Độc chiếm ngôi đầu

Trí Minh

Chủ nhật, 15/10/2023 08:31 (GMT+7)

Soi kèo Bắc Ireland vs Slovenia, diễn ra vào lúc 1h45 ngày 18/10 tại khuôn khổ Vòng loại Euro 2024. Slovenia đang hướng đến việc sớm giành được tấm vé đến Đức mùa sau khi chỉ phải hành quân đến Bắc Ireland sắp tới.

Soi tỷ lệ kèo châu Á trận Bắc Ireland vs Slovenia, 1h45 ngày 18/10: Độc chiếm ngôi đầu - Ảnh 1

Tỷ lệ kèo châu Á hiệp 1 Bắc Ireland vs Slovenia: 0.78*0/0.5*1.02

Dù đã có được thắng lợi trong trận đấu gần nhất của mình. Tuy nhiên, cơ hội để Bắc Ireland nghĩ về tấm vé tham dự Euro đã không còn. Thế nên dù là đội chủ nhà ở trận đấu sắp tới, Jonny Evans cùng các đồng đội vẫn không được đánh giá cao. Họ không còn quyết tâm để mang về thắng lợi. Trong khi đó, mục tiêu tiên quyết của Slovenia vẫn là 3 điểm để tiếp tục canh tranh với các đối thủ bám đuổi.

Chuyên gia lựa chọn: Slovenia -0.25 HT

Tỷ lệ kèo châu Á Bắc Ireland vs Slovenia: 0.86*0/0.5*0.90

Thắng lợi trước chính đối thủ cạnh tranh với mình là Phần Lan đã giúp cho Slovenia tạo ra được khoảng cách 4 điểm với nhóm bám đuổi. Với lợi thế như vậy, họ sẽ không còn phải ra sân với tâm lý căng cứng. Từ đó mang đến lối chơi thanh thoát và hiệu quả hơn.

Bắc Ireland vs Slovenia đã gặp nhau tổng cộng 4 lần trong 10 năm vừa qua. Thành tích đối đầu của họ không có quá nhiều chênh lệch. Đội chủ nhà đã mang về được cho mình 2 chiến thắng. Trong khi đó, đội khách cũng đã lần lượt có được 1 thắng lợi và 1 lần chia điểm. Theo các chuyên gia, với việc mức kèo chấp chỉ dừng lại ở 0.25, lựa chọn về cửa trên vẫn là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Chuyên gia lựa chọn: Slovenia -0.25 FT

Đội hình dự kiến

Bắc Ireland: Peacock-Farrell, Ballard, Cathcart, Brown, Bradley, Charles, Saville, Lewis, McNair, Charles, Washington.

Slovenia: Oblak, Stojanovic, Blazic, Bijol, Karnicnik, Lovric, Gnezda Cerin, Elsnik, Mlakar, Sporar, Vipotnik.

Dự đoán tỉ số Bắc Ireland vs Slovenia: 1 - 3.

 

Bài viết liên quan