Soi tỷ lệ kèo châu Á trận Banfield vs Rosario Central, 6h ngày 29/8

Trí Minh

Thứ sáu, 25/08/2023 07:10 (GMT+7)

Soi tỷ lệ kèo châu Á trận Banfield vs Rosario Central, 6h ngày 29/8 tại Copa Liga Argentina. Cùng chuyên gia Soikeobongda phân tích và nhận định tỷ lệ châu Á trận Banfield vs Rosario Central.

Soi tỷ lệ kèo châu Á trận Banfield vs Rosario Central, 6h ngày 29/8 - Ảnh 1

Tỷ lệ kèo châu Á hiệp 1 Banfield vs Rosario Central: 0.68*0*1.16

Phong độ thi đấu của cả hai đội bóng Banfield và Rosario Central đều chưa thực sự tốt. Với đội chủ nhà, sau 5 trận đấu gần nhất của mình, họ chỉ có được duy nhất 1 chiến thắng. Phần còn lại là 2 trận hòa và 2 thất bại. Trong khi đó, Rosario Central thậm chí đã không có được bất kỳ trận thắng nào trong 5 lần gần nhất ra sân. Đội khách hòa khá nhiều khi mà trong 10 trận đấu mới đây của mình, họ đã có đến 7 lần chia điểm với các đối thủ của mình.

Chuyên gia lựa chọn: Banfield 0 HT 

Tỷ lệ kèo châu Á Banfield vs Rosario Central: 0.95*0/-0.5*0.93

Lịch sử đối đầu đang ghi nhận sự cân bằng giữa Banfield vs Rosario Central. Bởi tính trong 5 lần gần nhất mà hai đội bóng này chạm trán với nhau, kết quả đang ngang nhau khi mà mỗi bên có được 2 chiến thắng và cầm chân nhau trong cuộc đọ sức còn lại. 

Mức kèo chấp được nhà cái đưa ra cho trận đấu lần này là 0.25 bàn thiên về phía đội chủ nhà. Đây cũng sẽ là một lựa chọn đáng để người chơi quan tâm. Bởi trên sân nhà của mình, Banfield chỉ mới để thua 1 lần duy nhất trong 5 cuộc đấu tại đây vừa qua. Trong khi đó, Rosario Central đã không thắng trong cả 10 chuyến hành quân xa nhà mới nhất.

Chuyên gia lựa chọn: Banfield -0.25 FT

Đội hình dự kiến

Banfield: Cambeses, Coronel, Gissi, Maciel, Abecasis, Domingo, Cabrera, Romero, Urzi, Giuliano Galoppo, Enrique.

Rosario Central: Broun, Komar, Mallo Blanco, Aguero, Martinez, Mac Allister, Rodriguez Armoa, Ortiz, Malcorra, Jaminton Campaz, Veliz.

Dự đoán tỉ số Banfield vs Rosario Central: 2 - 0.

Bài viết liên quan