Soi tỷ lệ kèo châu Á trận Blackburn Rovers vs Walsall, 1h45 ngày 9/8

Trí Minh

Thứ hai, 07/08/2023 09:58 (GMT+7)

Soi tỷ lệ kèo châu Á trận Blackburn Rovers vs Walsall, 1h45 ngày 9/8 tại EFL Cup. Cùng chuyên gia Soikeobongda phân tích và nhận định tỷ lệ châu Á trận Blackburn Rovers vs Walsall.

Soi tỷ lệ kèo châu Á trận Blackburn Rovers vs Walsall, 1h45 ngày 9/8 - Ảnh 1

Tỷ lệ kèo châu Á hiệp 1 Blackburn Rovers vs Walsall: 1.10*-0.5*0.70

Về mặt tương quan lực lượng, đương nhiên Hoa hồng đen nổi trội hơn nhiều so với đối thủ của mình. Bởi Walsall chỉ đang thi đấu tại giải hạng 2 của Anh. Trong khi đó, Blackburn Rovers được đánh giá có khả năng cao sẽ cạnh tranh được một suất trở lại với Ngoại hạng Anh năm sau. Họ cũng đã chứng minh khả năng của mình với thắng lợi 2-1 trong ngày mở màn của giải hạng Nhất. Dù cho đối thủ mà Blackburn Rovers đụng độ cũng là một cái tên khó chịu, West Brom.

Chuyên gia lựa chọn: Blackburn Rovers -0.5 HT 

Tỷ lệ kèo châu Á Blackburn Rovers vs Walsall: 0.84*-1*0.96

Trong quá khứ của mình, Blackburn Rovers vs Walsall đã có tổng cộng 4 lần đụng độ với nhau. Kết quả có được nghiêng hẳn về phía của đội chủ nhà. Khi mà đội bóng này vẫn chưa để cho đối thủ đánh bại trong bất kỳ trận đấu nào.

Thành tích cụ thể mà Blackburn Rovers có được trước đối thủ của mình là 3 chiến thắng cùng với 1 trận hòa. Với phong độ ổn định của mình, chắc chắn Hoa hồng đen sẽ không mất quá nhiều sức để điền tên mình vào vòng đấu tiếp theo của Cup Liên Đoàn Anh.

Chuyên gia lựa chọn: Blackburn Rovers -1 FT

Đội hình dự kiến

Blackburn Rovers: Pears, Rankin-Costello, Carter, Hyam, Pickering, Travis, Tronstad, Markanday, Szmodics, Dolan, Leonard.

Walsall: Evans, Williams, Daniels, Hussey, Riley, McEntee, Stirk, Gordon, Hutchinson, Johnson, Oteh.

Dự đoán tỉ số Blackburn Rovers vs Walsall: 3 - 0.

Bài viết liên quan