Soi tỷ lệ kèo châu Á trận Fluminense vs Sao Paulo, 7h30 ngày 23/11: Cơ hội bứt phá

Trí Minh

Thứ hai, 20/11/2023 14:46 (GMT+7)

Soi kèo Fluminense vs Sao Paulo, diễn ra vào lúc 7h30 ngày 23/11 tại khuôn khổ giải VĐQG Brazil. Hành quân đến Fluminense sẽ không phải là bài toán khó đối với đội khách Sao Paulo.

Soi tỷ lệ kèo châu Á trận Fluminense vs Sao Paulo, 7h30 ngày 23/11: Cơ hội bứt phá - Ảnh 1

Tỷ lệ kèo châu Á hiệp 1 Fluminense vs Sao Paulo: 1.20*0/-0.5*0.63

Hiện tại, cục diện của bảng G sẽ được định đoạt sau khi có kết quả của trận đấu giữa Fluminense vs Sao Paulo. Bởi rõ ràng với 14 điểm có được, Fluminense đã tạo ra một khoảng cách cực kỳ an toàn. Chỉ cần thêm 1 điểm nữa, họ đã có thể giành quyền đến Sao Paulo năm sau. Phong độ của Fluminense trong thời gian vừa qua cũng là khá ổn định. Đội chủ nhà đã có được cho mình mạch 10 trận đấu liên tiếp bất bại.

Chuyên gia lựa chọn: Sao Paulo +0.25 HT

Tỷ lệ kèo châu Á Fluminense vs Sao Paulo: 0.87*0/-0.5*0.97

Bên kia chiến tuyến, cơ hội để Sao Paulo đi tiếp là khá mong manh. Đội khách phải mang về thành tích toàn thắng và chờ đợi đối thủ cạnh tranh với mình là Serbia xảy chân. Kịch bản này gần như chắc chắn sẽ không thể trở thành hiện thực. Bởi rất khó để Sao Paulo có thể nghĩ về chiến thắng trước Fluminense trong trận đấu sắp tới.

Mặc cho trong quá khứ của mình, Sao Paulo vẫn đang cho thấy mình vượt trội hơn so với đối thủ. Khi mà trong cả 4 lần gần nhất cả hai đội bóng này gặp nhau, không lần nào đội khách để cho Fluminense vượt qua. Và 2 trong số này, Sao Paulo đã mang về chiến thắng. Tuy nhiên, với những gì mà cả hai đã thể hiện trong thời gian vừa qua, rất khó để họ nghĩ về một kết quả tốt.

Chuyên gia lựa chọn: Sao Paulo +0.25 FT

Đội hình dự kiến

Fluminense: Fabio, Samuel Xavier, Marcilio, Marlon, Marcelo, Andre, Martinelli, Ganso, Jhon Arias, John Kennedy, Keno.

Sao Paulo: Rafael, Rafinha, Robert Arboleda, Lucas Beraldo, Caio Paulista, Pablo Maia, Alisson, Wellington Rato, Michel Araujo, Luciano, Juan.

Dự đoán tỉ số Fluminense vs Sao Paulo: 2 - 2.

Bài viết liên quan