Soi tỷ lệ kèo châu Á trận Kuwait vs Qatar, 2h ngày 27/3: Khách lấn át chủ

Trí Minh

Thứ hai, 25/03/2024 09:10 (GMT+7)

Soi kèo Kuwait vs Qatar, diễn ra vào lúc 2h ngày 27/3 tại khuôn khổ Vòng loại World Cup 2026. Với đẳng cấp khác biệt và lực lượng nhân sự chất lượng, Qatar được dự đoán sẽ không gặp khó khi đụng độ Kuwait.

Soi tỷ lệ kèo châu Á trận Kuwait vs Qatar, 2h ngày 27/3: Khách lấn át chủ - Ảnh 1

Tỷ lệ kèo châu Á hiệp 1 Kuwait vs Qatar: 2.03*0/-0.5*1.73

Qatar sẽ hành quân tới sân của Kuwait để đụng độ đối thủ này, và đương nhiên nhà đương kim vô địch của Asian Cup là cái tên được đánh giá cao hơn đối thủ rất nhiều. 5 lần gần nhất 2 đội đối đầu nhau, chỉ có đúng 1 trận duy nhất là xuất hiện bàn thắng và đó cũng là trận đấu kèo châu Á lẫn tài xỉu đều đồng loạt nổ trong hiệp 1.

Còn lại 4 trận đều không có bàn thắng và 3 trong số đó xuất hiện kèo chấp 0.25. Với những thống kê quá khứ, cộng thêm việc Kuwait luôn chơi tử thủ trong khoảng 2/3 thời gian trận đấu, có lẽ đội chủ nhà nên là cửa chọn sáng giá cho kèo châu Á hiệp 1.

Chuyên gia lựa chọn: Kuwait 0/-0.5 HT

Tỷ lệ kèo châu Á Kuwait vs Qatar: 1.80*-1*1.96

Xét công bằng về chuyên môn, Qatar chắc chắn là đội có thể lấn lướt hoàn toàn đối thủ và dễ dàng kiếm về chiến thắng. Thế nhưng cũng cần phải nhấn mạnh rằng, Kuwait chắc chắn sẽ gây ra nhiều khó chịu khi chọn lựa cách chơi tử thủ của mình. Ở trận lượt đi, Qatar đã nã vào lưới Kuwait tới 3 bàn và thắng kèo châu Á 1.25 ngoạn mục.

Ở lần tái đấu này, mức chấp hạ xuống chỉ còn là đội khách chấp 1 trái mà thôi. Với ngưỡng tỷ lệ này, Qatar hoàn toàn đủ sức vượt qua, thậm chí là thắng giòn giã trước đối thủ. Cộng thêm việc Qatar đã thắng kèo ở 3 trận gần nhất, không có lý do gì để không chọn Qatar cả.

Chuyên gia lựa chọn: Qatar -1 FT

Đội hình ra sân dự kiến Kuwait vs Qatar

Qatar: Meshaal Barsham, Tarek Salman, Ali Mukhtar, Homam Ahmed, Abdulaziz Hatem, Mohammed Waad, Ahmed Fatehi, Abdullah Al-Ahrak, Almoez Ali, Akram Afif, Ismaeel Mohammad

Kuwait: Sulaiman Abdulghafour, Fahad Al Hajeri, Khalid El Ebrahim, Mahdi Dashti, Sultan Al Enezi, Ahmed Al-Dhefiri, Hamad Al Harbi, Fawaz Ayedh, Faisal Zayid, Al-Faneeni, Shabaib Al-Khaldi

Bài viết liên quan