Soi tỷ lệ kèo châu Á trận Leones Negros vs Atletico La Paz, 8h05 ngày 28/3: Chủ nhà áp đảo tuyệt đối

Trí Minh

Thứ ba, 26/03/2024 07:35 (GMT+7)

Soi kèo Leones Negros vs Atletico La Paz, diễn ra vào lúc 8h05 ngày 28/3 tại khuôn khổ giải VĐQG Mexico. Leones Negros đang ở một trạng thái phong độ cực cao và Atletico La Paz không phải đối thủ vào lúc này.

Soi tỷ lệ kèo châu Á trận Leones Negros vs Atletico La Paz, 8h05 ngày 28/3: Chủ nhà áp đảo tuyệt đối - Ảnh 1

Tỷ lệ kèo châu Á hiệp 1 Leones Negros vs Atletico La Paz: 1.81*0/0.5*1.91

Tới đây trong khuôn lổ giải VĐQG Mexico, Leones Negros vs Atletico La Paz sẽ có cuộc chạm trán với nhau. Đây là cuộc đấu mà rõ ràng đội chủ nhà đang là cái tên được đánh giá cao hơn đối thủ. Lịch sử đối đầu giữa 2 đội cũng đang cho thấy một sự cân bằng, ít nhất là sau 3 trận.

Hiệp 1 trong 3 trận cũng ghi dấu ấn khá nhiều về kèo châu Á khi Atletico La Paz thắng 2 và Leones Negros thắng 1. Đánh giá khách quan về hiệp 1 trận đấu này, rõ ràng Atletico La Paz là cửa chọn sáng hơn cả dành cho các nhà đầu tư. Nên nhớ mức chấp hiệp 1 của trận này chỉ là 0.25 mà thôi.

Chuyên gia lựa chọn: Atletico La Paz 0.25 HT

Tỷ lệ kèo châu Á Leones Negros vs Atletico La Paz: 1.91*0.5/1*1.85

Có thể ở hiệp 1, Leones Negros thua kèo trước Atletico La Paz, thế nhưng khi bước vào thời gian cả trận thì lại là một kịch bản hoàn toàn khác. Đội chủ nhà trận này đang cho thấy một phong độ thi đấu vô cùng ấn tượng sau thời gian gần đây. Cụ thể, đội bóng này đã bất bại trong 10 trận gần nhất và 6 trong số đó là chiến thắng.

Điều này giúp cho tỷ lệ thắng của Leones Negros lên tới 60% sau 10 trận và 0% thua trận. Riêng về kèo châu Á, Leones Negros cũng chỉ để thua có 2 trận mà thôi. Trong khi đó, Atletico La Paz ở bên kia chiến tuyến cũng đang ghi dấu ấn mạnh mẽ khi cũng chỉ để thua kèo có 2/10 trận đã qua mà thôi. Với mức chấp 0.75, đội chủ nhà với phong độ ấn tượng thời gian qua là cửa chọn sáng hơn cả.

Chuyên gia lựa chọn: Leones Negros 0.5/1 FT

Đội hình ra sân dự kiến Leones Negros vs Atletico La Paz

Leones Negros: S.Hernandez, Gonzalez, De Alba, Jaramillo, Escalante, Vallejo, Henestroza, J.Hernandez, Renteria, A.Hernandez, Carreon

La Paz: Moreno, Justo, Sandoval, Ruiz, Martin, Gutierrez, Santos, Jaime, Benitez, Ochoa, Alvarez

Bài viết liên quan