Soi tỷ lệ kèo châu Á trận nữ Colombia vs nữ Hàn Quốc, 9h ngày 25/7

Trí Minh

Chủ nhật, 23/07/2023 10:33 (GMT+7)

Soi tỷ lệ kèo châu Á trận nữ Colombia vs nữ Hàn Quốc, 9h ngày 25/7 tại World Cup nữ 2023. Cùng chuyên gia Soikeobongda phân tích và nhận định tỷ lệ châu Á trận nữ Colombia vs nữ Hàn Quốc.

Soi tỷ lệ kèo châu Á trận nữ Colombia vs nữ Hàn Quốc, 9h ngày 25/7 - Ảnh 1

Tỷ lệ kèo châu Á hiệp 1 nữ Colombia vs nữ Hàn Quốc: 0.99*0*0.81

Cả hai đội bóng đá nữ của Colombia lẫn Hàn Quốc đều được đánh giá cao ở giải đấu lần này. Chính vì thế không quá khó hiểu khi nhà cái quyết định đưa ra kèo đồng banh cho trận đấu lần này. Tuy nhiên, phần nào đó đội bóng đến từ châu Á có nhỉnh hơn một chút so với đối thủ.

Bởi trước kèo giải đấu năm nay, các cô gái xứ kim chi đã có được thành tích tốt trong những trận đấu giao hữu khi họ lần lượt mang về 3 chiến thắng liên tiếp trước Zambia và Haiti.

Chuyên gia lựa chọn: nữ Hàn Quốc 0 HT 

Tỷ lệ kèo châu Á nữ Colombia vs nữ Hàn Quốc: 0.86*0*0.94

Trong khi đó, đội tuyển nữ Colombia chỉ thắng 1 trận duy nhất ở loạt trận giao hữu hồi tháng 6. Phần còn lại, họ bất ngờ bị Panama cùng với Trung Quốc cầm chân. Cả hai đội vẫn chưa từng gặp nhau lần nào trong quá khứ. Thế nên mọi bất ngờ sẽ hoàn toàn có thể xảy ra. Với việc thích nghi tốt với điều kiện thời tiết, các cô gái Hàn Quốc đang rất tự tin để mang về thắng lợi đầu tiên của mùa giải.

Chuyên gia lựa chọn: nữ Hàn Quốc 0 FT

Đội hình dự kiến

Nữ Colombia: Perez, Arias, Arias, Bedoya Durango, Caracas, Montoya, Ospina, Ramirez, Ramos, Usme, Vanegas.

Nữ Hàn Quốc: Kim Jung-Mi, Choe Yu-Ri, Choo Hyo-Joo, Cho So-Hyun, Jang Sel-Gi, Ji So-Yun, Kim Hye-Ri, Lee Geum-Min, Lim Seon-Joo, Shim Seo-Yeon, Son Hwa-Yeon.

Dự đoán tỉ số nữ Colombia vs nữ Hàn Quốc: 1 - 2.

Bài viết liên quan