Soi tỷ lệ kèo châu Á trận nữ Hàn Quốc vs nữ Đức, 17h ngày 3/8

Trí Minh

Thứ tư, 02/08/2023 08:26 (GMT+7)

Soi tỷ lệ kèo châu Á trận nữ Hàn Quốc vs nữ Đức, 17h ngày 3/8 tại World Cup nữ 2023. Cùng chuyên gia Soikeobongda phân tích và nhận định tỷ lệ châu Á trận nữ Hàn Quốc vs nữ Đức.

Soi tỷ lệ kèo châu Á trận nữ Hàn Quốc vs nữ Đức, 17h ngày 3/8 - Ảnh 1

Tỷ lệ kèo châu Á hiệp 1 nữ Hàn Quốc vs nữ Đức: 0.84*0.5/1*0.96

Trên lý thuyết cơ hội để đội tuyển Hàn Quốc đi tiếp là vẫn còn. Tuy nhiên, để đi tiếp, nhiệm vụ tiên quyết của họ là phải vượt qua đội tuyển Đức ở cuộc đấu tới. Đây hoàn toàn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng đối với các cô gái xứ kim chi. Bởi với độ tuổi trung bình trên 30 tuổi, đại diện của châu Á khó lòng có thể tranh chấp sòng phẳng lại đối với những cầu thủ nữ của Đức.

Chuyên gia lựa chọn: nữ Đức -0.75 HT 

Tỷ lệ kèo châu Á nữ Hàn Quốc vs nữ Đức: 0.99*1.5/2*0.81

Thất bại trước Colombia ở lượt trận trước đã khiến cho đội tuyển nữ Đức phải tự quyết quyền đi tiếp của mình. Đại diện của châu  u có khá nhiều lợi thế khi mà hiện tại, họ đang có hiệu số tốt hơn cả Colombia lẫn Ma Rốc. Nên vì thế, chỉ cần mang về trọn vẹn 3 điểm ở cuộc đấu tới, cỗ xe tăng sẽ điền tên mình vào vòng 1/16 của giải đấu năm nay.

Chuyên gia lựa chọn: nữ Đức -1.75 FT

Đội hình dự kiến

nữ Hàn Quốc: Kim Jung-Mi, Kim Hye-Ri, Hong Hye-Ji, Shim Seo-Yeon, Choo Hyo-Joo, Lee Geum-Min, Ji So-Yun, Cho So-Hyun, Jang Sel-Gi, Son Hwa-Yeon, Park Eun-Sun.

nữ Đức: Frohms, Huth, Hendrich, Doorsoun-Khajeh, Hagel, Oberdorf, Dabritz, Brand, Magull, Buhl, Popp.

Dự đoán tỉ số nữ Hàn Quốc vs nữ Đức: 1 - 3.

Bài viết liên quan